Sữa XO 4

Sữa XO 4
Views: 15646 Tình trạng: Còn hàng
520.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa XO 4 - Sản phẩm duy nhất có đến 57 thành phần dưỡng chất, trong đó có tới 18 dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, với hàm lượng cân đối, phù hợp, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể lực và trí não.

XO 4 dành cho trẻ dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi với công thức và thành phần tối ưu giúp cung cấp những dưỡng chất và các nhân tố thiết yếu giúp trẻ phát triển trí não và tăng cường khả năng miễn dịch. Sữa XO 4 là sản phẩm với 57 thành phần dưỡng chất cần thiết nhằm thay thế bữa ăn cho trẻ thiếu sữa hoặc mẹ bị mất sữa hay chế độ ăn thiếu vi chất dinh dưỡng. Sữa XO 4 cải tiến mới với nắp lon cao hơn và bảo vệ chất lượng sữa ổn định.

​- Tăng cường tiêu hóa và hấp thu.

​- Phát triển trí não và võng mạc.

- Phát triển và tăng trưởng thể chất.

​- Hoạt hóa chức năng ruột.

Công thức tối ưu phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ:

- Miễn dịch tối đa và ngăn ngừa viêm nhiễm ở trẻ: Có tới 6 thành phần kết hợp lại tạo nên hệ miễn dịch vững chắc như: Lactoferin, ganglioside, mucin, lactadherin, beta- carotene và nucleotic…

- Sử dụng 4 gốc đường cao phân tử cao cấp như: Raffinose, galactosyllactose, và GOS có trong sữa mẹ giúp trẻ giảm thiểu tối đa tình trạng táo bón và tiêu chảy.

- Thành phần DHA và ARA tự nhiên kết hợp với sphingomyelin giúp trẻ phát triển hệ thần kinh trong giai đoạn đầu đời quan trọng.

- Đặc biệt sử dụng công nghệ đạm sữa thủy phân (cắt nhỏ những phân tử đạm thành phân tử nhỏ hơn, giúp bé dễ hấp thu) có tác dụng phòng chống nôn trớ, giảm tối đa dị ứng sữa, tăng cường hấp thu cho hệ tiêu hóa còn non yếu ở trẻ.

- Bổ sung CPP (Casein phospho peptides) giúp hấp thu tối đa Canxi vào xương để trẻ có thể phát triển tốt (Thành phần này có trong sữa mẹ và sữa XO là sữa duy nhất có CPP).

 

Thành Phần : Bột Whey, dầu ăn hỗn hợp, lactose, bột sữa nguyên chất, dextrin, hỗn hợp bột sữa tách béo, galactosyllactose, đạm whey đậm đặc, đạm whey Thủy Phân, NDA-12, (bao gồm DHA), axít Arachidonic-20, canxi carbonate, protein màng béo trong sữa (MFGM), poly fructose, lactalbumin, FOS, lecithin đậu nành, kali, chorid, magiê phosphat, hỗn hợp vitamin tan trong nước, hỗn hợp vitamin tan trong chất béo, đạm whey thủy phân (MPH) ....

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 240 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 40 ml nước ).

​Khối lượng : 800g.

Sữa Hikid 600g = 530.000đ (Dành cho trẻ 1-9 tuổi)

​Sản xuất : Namyang Diary - Hàn Quốc. Được nhập khẩu nguyên lon.

Tags từ: Sữa XO 4