Sữa XO 3

Sữa XO 3
Views: 12861 Tình trạng: Còn hàng
495.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ,thông tin dưới đây giúp người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa XO 3 - Dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi, bổ sung hoàn hảo nguồn dinh dưỡng, hỗ trợ phát triển hệ thần kinh trong những năm đầu đời của trẻ, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao to nhỏ hấp thu tối đa lượng canxi cần thiết, cải thiện tình trạng táo bón, rối loạn tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, và phát triển toàn diện.

XO 3 cung cấp cho trẻ những dưỡng chất, khoáng chất và các vitamin thiết yếu, giúp trẻ phát triển trí não và tăng cường khả năng miễn dịch. trẻ em khi mới sinh ra còn rất non nớt, hệ miễn dịch của trẻ rất yếu, do đó Sữa XO đã cố gắng để tạo ra một loại sữa có các thành phần và chức năng hỗ trợ tương tự như sữa mẹ.

XO 3 là sản phẩm có đến 54 thành phần dưỡng chất, trong đó có 18 dưỡng chất đã tìm thấy trong sữa mẹ, cùng với hàm lượng cân đối, phù hợp giúp bé phát triển toàn diện cả về trí não cũng như thể lực.

Tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa viêm nhiễm ở trẻ : gồm 6 thành phần kết hợp tạo nên hệ miễn dịch vững chắc ( Lactoferin - Ganglioside - Mucin - Lactadherin - Beta Carotene và Nucleotic ).

Tăng cường tiêu hóa và hấp thu. Đặc biệt sử dụng công nghệ đạm thủy phân ( phân tử đạm sữa được cắt nhỏ hơn ) giúp trẻ dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất và đặc biệt có tác dụng phòng chống nôn trớ, giảm tối đa dị ứng sữa.

Hoạt hóa chức năng ruột : sử dụng 4 gốc đường cao phân tử cao cấp ( Raffinose - Galactosyllactose - Lactulose - GOS ) các vi chất này có trong sữa mẹ giúp trẻ giảm thiểu tối đa tình trạng táo bón và tiêu chảy ở trẻ, Sữa XO 3 có vị thơm ngon và tự nhiên gần giống với sữa mẹ.

Phát triển trí não và võng mạc gồm DHA và ARA tự nhiên giúp trẻ phát triển tốt hệ thần kinh trong những năm đầu đời.

Phát triển và tăng cường thể chất, bổ sung CPP ( Casein Phospho Peptides ) giúp hấp thu tối đa canxi vào xương để trẻ có thể phát triển tốt

Không sử dụng hương liệu tạo mùi, không chất bảo quản để bảo quản độ tươi ngon của sản phẩm, hạn sử dụng được dập nổi dưới đáy lon, bảo đảm đúng thời hạn sử dụng.

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 240 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 40 ml nước )

Khối lượng : 800g - 400g = 247.000đ.

Sản xuất : Namyang - Hàn Quốc.

Tags từ: Sữa XO 3