Sữa Wissin Gluco Control

Sữa Wissin Gluco Control
Views: 3334 Tình trạng: Còn hàng
780.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Wissin Gluco Control - là một loại sữa bột không đường. Wissin cung cấp 26 vitamin, cùng các khoáng chất thiết yếu khác, kết hợp dưỡng chất Collagen nằm ngay trong sữa. Hỗ trợ xương khớp chắc khỏe và hỗ trợ hệ miễn dịch

Việc bổ sung dưỡng chất Collagen, trên thị trường hiện nay thì không có loại sữa nào có dưỡng chất Collagen trực tiếp trong sữa, Wissin Gluco Control là loại sữa đi đầu trong việc cung cấp các dưỡng chất trực tiếp vào cơ thể

Cạnh đó, Sữa Wissin Gluco Control không chứa đường, thích hợp cho người bị tiểu đường, người kiêng đường và không thích ngọt.

Thành Phần Sữa Wissin Không Đường : Wissin Gluco Control cung cấp 26 loại Vitamin quan trọng như: A, C, D, E, B6, B12 và Biotin cùng với những khoáng chất thiết yếu như Calcium, Iron, Magnesium, Copper, Potassium, Zinc,…

Công dụng :

- Phát triển và duy trì khối lượng cơ.

- Hỗ Trợ một phong cách sống lành mạnh.

- Hỗ trợ trái tim khỏe mạnh.

- Hỗ trợ xương khớp chắc khỏe và ngăn ngừa loãng xương.

- Hỗ trợ hệ miễn dịch. Ngăn ngừa táo bón khó tiêu.

- Hỗ trợ cholesterol lành mạnh.

- Chống lão hóa, giảm thiểu nếp nhăn.

Wissin Gluco Control bổ sung trực tiếp dưỡng chất Collagen vào trong sữa, trên thị trường hiện nay thì không có loại sữa nào có dưỡng chất Collagen trực tiếp trong sữa và Wissin Gluco Control là loại sữa đi đầu trong việc cung cấp các dưỡng chất trực tiếp vào cơ thể.

Đặc biệt, Wissin Gluco Control bổ sung chất xơ FOS, giúp dễ tiêu hóa, nhuận trường và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Sữa Wissin Gluco Control không chứa đường thích hợp cho người bị tiểu đường, kiêng đường và không thích ngọt.

 

Cách dùng : Pha trước 1/2 lượng nước vào với sữa, khuấy nhẹ cho tan đều. Đổ tiếp phần nước còn lại. Dùng cho người lớn và trẻ em trên 10 tuổi.

1/ Pha loãng : Hòa 1/2 muỗng với 180ml nước ở nhiệt độ thường, hoặc pha thêm vào các thức uống ưa thích như nước trái cây, cà phê..

2/ Pha đặc : Hòa 1 muỗng với 180ml nước ở nhiệt độ thường.

Dùng từ 1-2 ly như một bữa ăn nhẹ trong ngày. Nên pha với nước ấm hoặc nước nguội.

Khối lượng : 960 g

Xuất xứ : Mỹ