Sữa Weight Gain

Sữa Weight Gain
Views: 25299 Tình trạng: Còn hàng
770.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Weight Gain - Thức uống bổ sung dinh dưỡng cho người gầy, đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cân khỏe mạnh và hiệu quả một cách tự nhiên nhất. Sản phẩm được đặc chế theo công thức khoa học giàu protein với chất lượng hội đủ 3 yếu tố then chốt giúp tăng cân hiệu quả gồm tỷ lệ protein 3.1 với tính đặc hiệu và giá trị sinh học cao. Ngoài ra kết hợp các dưỡng chất để tiêu hóa với L-Protemax (gồm L-Lysine ,L-Arginine ,Acid Glutamic) cần thiết cho mô phát triển, giúp ăn ngon, ngủ tốt, tăng cường phát triển chiều cao và tăng sức khỏe.

 

Weight Gain giúp tăng cân, và để giấc mơ trở thành hiện thực. Sữa Weight Gain còn được tăng cường thêm canxi, các vitamin và khoáng chất theo khuyến cáo US RDA giúp duy trì xương, răng và cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra thành phần carbohyrat và chất béo trong sản phẩm là nhiên liệu sinh năng lượng, để dành protein cho việc duy trì và phát triển mô cơ giúp tăng cân. Sữa Weight Gain đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cân khỏe mạnh và hiệu quả.

Sữa Weight Gain Adult dùng cho người trưởng thành từ 12 tuổi trở lên.

Thành Phần : Đạm sữa, sữa nguyên kem, sữa gầy, dầu thực vật, đường saccharose, mùi vị chocolate, các khoáng chất, các vitamin, lecitin đậu nành, maltodextin.

Cách sử dụng : Hòa 2 muỗng (20g) với 150ml nước ấm, dùng 2 đến 3 ly sữa mỗi ngày sau bữa ăn.

Khối lượng : Lon 900g.

Sản phẩm thương hiệu của Pháp, được sản xuất tại Kotra Pharma - Malaysia.