Sữa Vitagrow 3

Sữa Vitagrow 3
Views: 15935 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa VitaGrow 3 dinh dưỡng công thức dành cho trẻ từ 1-3 tuổi, dùng thay thế bữa ăn phụ hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ sự phát triển toàn diện tổng thể cả trí tuệ và chiều cao của trẻ theo sinh lý lứa tuổi.

Vitagrow 3 với hệ dưỡng chất MultiEfects gồm các dưỡng chất thiết yếu và đặc chế giúp trẻ phát triển toàn diện tầm vóc, tăng cường miễn dịch, ăn ngon, ngủ ngon giấc, tiêu hóa tốt. Đặc biệt với MK7 ( Vitamin K2 ) chìa khóa huy động canxi tạo xương giúp trẻ phát triển vượt trội về chiều cao.

VitaGrow với công thức độc quyền MK7 giúp hoạt hóa các yếu tố huy động canxi và khoáng hóa canxi, tạo nên độ vững chắc của xương giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu, đạt được chiều cao lý tưởng và cấu trúc dáng chuẩn lúc trưởng thành. Canxi, Vitamin D là các yếu tố cơ bản cần thiết cho sự phát triển xương.

VitaGrow hoàn thiện hỗ trợ chức năng não bộ gồm DHA, ARA chất béo thiết yếu quan trọng đối với quá trình hình thành và hoạt động của não bộ và thị giác.

VitaGrow giúp tăng cường miễn dịch với Nucleotides, Kẽm, Selen giúp điều hòa hoạt động và thúc đẩy chức năng hệ miễn dịch trong phòng và giảm tỷ lệ mắc bệnh ở trẻ.

VitaGrow đảm bảo cân nặng hợp lý. Tỷ lệ cân đối protein, Lipid, Glucid theo chuẩn Codex giúp bé tăng trưởng đều đặn.

VitaGrow cho trẻ ngủ ngon giấc với Trytophan là tiền chất của serotonin giúp điều hòa giấc ngủ, tăng cường cảm giác ngon miệng. Đặc biệt Lactium giúp trẻ thư giãn và thoải mái ngủ ngon.

VitaGrow giúp trẻ hấp thu tốt với tỷ lệ Whey/Casein hợp lý giàu alpha lactabumin giúp hệ tiêu hóa của trẻ luôn khỏe mạnh, đảm bảo sự tăng trưởng tối ưu.

Cách dùng : Hòa 5 muỗng với 180 ml nước ấm.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Cty CP Sữa Sức Sống Việt Nam - VitaDairy.