Sữa VitaGrow 1

Sữa VitaGrow 1
Views: 10633 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Thông tin dưới đây giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo

Sữa VitaGrow 1 dinh dưỡng giúp trẻ phát triển tổng thể và toàn diện về trí não, cân nặng, chiều cao. Công thức dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi, dùng để thay thế bữa ăn cho trẻ thiếu sữa mẹ hoặc mẹ mất sữa.

Điện thoại đặt hàng : 0938 057 876

VitaGrow 1 giúp hoàn thiện và hỗ trợ chức năng não bộ : Gồm Omega 3 và Omega 6 ( DHA, ARA ) hai dưỡng chất quan trọng đối với quá trình hình thành và hoàn thiện não bộ và thị giác cho bước khởi đầu vững chắc.

VitaGrow giúp tăng cường miễn dịch : Với Nucleotides giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ khả năng điều hòa và tăng cường các phản ứng miễn dịch. Bảo vệ hệ miễn dịch đường ruột ( Kẽm, Selen ) chất chống Oxy hóa, đảm bảo chức năng của các tế bào miễn dịch trong cơ thể.

VitaGrow giúp trẻ hấp thu tốt : Đạm Whey, Casein với tỷ lệ hợp lý cho trẻ hấp thu nhanh và giảm tình trạng nôn trớ. Đặc biệt đạm Whey trong sữa rất giàu Alpha Lactibumin là thành phần quan trọng có nhiều trong sữa mẹ giúp đảm bảo sự tăng trưởng khỏe mạnh của trẻ.

VitaGrow giúp phát triển chiều cao : Canxi, Vitamin A cần thiết cho sự phát triển hệ xương răng. Vitamin D giúp cơ thể sử dụng tốt canxi và phốt-pho trong quá trình tái tạo xương.

VitaGrow Giúp ngủ ngon giấc : Tryptophan là tiền thân của Serotorin dưỡng chất đóng vai trò điều hòa giấc ngủ, tạo cảm giác ngon miệng khi ăn. Lacium giúp trẻ thư giãn. giảm quấy khóc và ngủ sâu giấc hơn.

VitaGrow Giúp tăng cân hợp lý : Với tỷ lệ cân đối Protein, Lipid, Glucid theo chuẩn Codex giúp bé tăng trưởng cân đối cân nặng.

Cách dùng : Hòa 

Khối lượng : 900g  -  400g.

Sản xuất : Cty CP Sữa Sức Sống Việt Nam - VitaDairy