Sữa VitaGrow

Sữa VitaGrow

Sữa VitaGrow là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, chú trọng bổ sung dinh dưỡng cho trẻ theo từng lứa tuổi, đáp ứng quy chuẩn CODEX. 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ New Zealand với hương vị thơm ngon, nguyên liệu luôn tươi mới, rất được lòng các phụ huynh tin dùng.

VitaGrow cung cấp các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, phù hợp theo từng độ tuổi, giúp trẻ phát triển tổng thể, cân đối về chiều cao, cân nặng và não bộ. Đặc biệt công thức kết hợp với MK7 ( vi chất giúp thẩm thấu canxi vào xương ) giúp tăng trưởng hệ xương tối ưu.

Phát triển chiều cao và thể chất

VitaGrow gồm các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, đặc chế nhằm đảm bảo các nhu cầu phát triển tổng thể của trẻ như ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa tốt, hệ miễn dịch vững chắc, hoàn thiện não bộ, phát triển chiều cao và đảm bảo cân nặng hợp lý. MK7 giúp xương chắc khỏe, nâng cao tầm vóc cho bé. VitaGrow đáp ứng nhu cầu canxi của lứa tuổi với 400-500 ml sữa VitaGrow mỗi ngày giúp cung cấp 100% nhu cầu dinh dưỡng cũng như hàm lượng canxi cho bé. Menaquinon-7 ( MK7 ) dạng vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc tự nhiên, MK7 là yếu tố giúp huy động canxi vào xương, giúp hình thành cấu trúc xương vững chắc. Nếu không có MK7 thì canxi dù có cao trong máu cũng không được ưu tiên vận chuyển vào xương, mà được đưa đi khắp nơi các cơ quan trong cơ thể, mô, mạch máu.

Hoàn thiện não bộ và thị giác

VitaGrow chứa DHA, ARA là acid béo Omega 3 và Omega 6 được tìm thấy nhiều nhất trong não bộ, khoảng 30% lipid trong chất xám của não là DHA. Đây là chất rất quan trọng cho sự phát triển của não và thị giác : hình thành một phần của màng tế bào thần kinh và các phân đoạn bên ngoài của thực thể võng mạc.

Hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh

VitaGrow chứa Nucleotides tăng cường miễn dịch theo cơ chế hỗ trợ sự phát triển của các tế bào miễn dịch, tăng cường sự sản sinh kháng thể, và tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên tại đường tiêu hóa. Nucleotides làm gia tăng lượng kháng thể IgA huyết thanh và giảm tần suất tiêu chảy, đáp ứng tốt miễn dịch đối với vắc xin bạch hầu. Bên cạnh đó việc bổ sung Selen, Kẽm đảm bảo chức năng của các tế bào miễn dịch giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn.

VitaGrow 1 dùng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi.

VitaGrow 2 dùng cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi. 

Vitagrow 3 dùng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi .

Sữa VitaGrow 4 dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Khối lượng : 400g - 900g.

Sản xuất : Cty CP sữa Sức sống Việt Nam - VitaDairy

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của t..
0 đ
Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của t..
0 đ
Sữa VitaGrow 3 dinh dưỡng công thức dành cho trẻ từ 1-3 tuổi, dùng thay thế bữa ..
0 đ