Sữa Top Mass Neo

Sữa Top Mass Neo
Views: 22313 Tình trạng: Còn hàng
180.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Top Mass Neo - Dinh dưỡng hỗ trợ giảm cân. Với thành phần bao gồm Protein Whey cô đặc, chất béo thực vật, sữa gầy, dextrose, maltodextrin, hương vanilla tổng hợp, chất làm đầy : xanthan gum, các vitamin ( B1, B6, C ), Khoáng chất Natri và đặc biệt là nguồn năng lượng dồi dào. Top Mass Neo sẽ giúp bạn không những bổ sung các vi chất dinh dưỡng, từ đó giúp giảm cân hiệu quả.

Sữa Top Mass Neo ​dùng thay thế bữa ăn phụ, bổ sung năng lượng, đạm và natri giúp hỗ trợ giảm cân, là nguồn dinh dưỡng bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể, giúp hỗ trợ giảm cân. Với công thức tiên tiến gồm thành phần Trisup và nguồn năng lượng dồi dào, giúp bạn bổ sung thêm năng lượng dự trữ hàng ngày.

Top Mass Neo giảm cân hiệu quả, Bổ sung Protein là chất kiến tạo và phục hồi các tế bào. Protein là thành phần không thể thiếu để tạo dựng các khối cơ. Các thực phẩm giàu protein gồm có: thịt, cá, trứng, sữa, đậu nành. Thiếu protein làm cho cơ thể gầy ốm, cơ teo nhỏ, suy giảm sức đề kháng… 

Nguồn protein được sử dụng trong công thức Top Mass là protein whey. Protein whey là loại protein cao cấp nhất và dễ hấp thu nhất, được trích từ sữa bò, là “tiêu chuẩn vàng” để đánh giá các loại protein dinh dưỡng khác. Mỗi ngày uống hai ly Top mass neo pha theo hướng dẫn sẽ giúp bạn bổ sung 360-440 Kcal/100g
Top mass Neo là nguồn bổ sung năng lượng dồi dào nhờ vào sự kết hợp hiệu quả các dưỡng chất cao năng lượng có nguồn gốc từ đạm whey, axít béo thực vật (tốt cho tim mạch) và cacbohydrate (chất đường bột).  Chỉ cần 2 ly Top Mass neo mỗi ngày bạn đã bổ sung thêm cho mình 360-440 Kcal, tương đương năng lượng một bữa cơm gia đình.

 

Điểm nổi bật :

- Kích thích ăn nhiều hơn, gia tăng sự hấp thu dưỡng chất, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

- Bổ sung năng lượng và các dưỡng chất thiết yếu.

​- Tạo dựng các khối cơ và phục hồi các tế bào.

​- Giảm cân hiệu quả.

​Top Mass neo thích hợp cho người gầy yếu, cơ teo, người khó giảm cân, người bị suy giảm sức đề kháng, người hấp thu kém.

 

Cách sử dụng : Hòa 6 muỗng (80g) với 240 ml nước, khuấy đều cho tan hoàn toàn, Uống bổ sung 2-4 lần/ ngày ngoài các bữa ăn bình thường. Dùng cho người lớn và trẻ em từ 10 tuổi trở lên.

​Khối lượng : 800g.

​Sản xuất : Cty Thực Phẩm AIDA.