Sữa Sure Meal Vital

Sữa Sure Meal Vital
Views: 30252 Tình trạng: Còn hàng
1.950.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Meal Vital - Tăng cường sức khỏe trong thời gian ngắn, hỗ trợ tăng cường tối đa hệ thống miễn dịch, hỗ trợ dinh dưỡng cho các bệnh nhân ung thư, giúp tăng cường sức khỏe, bổ tim, bổ phổi, bổ gan, bổ thận, điều hòa huyết áp và hạn chế các nguyên nhân gây ung thư.

Sữa Meal Vital bổ sung 25 vitamins và khoáng chất, Omega 3, đạm whey protein, sữa non colostrum, lợi khuẩn probiotic, calcium, magnesium, vitamin D, các men tiêu hóa và chất xơ hòa tan FOS/Inulin và Meal Vital còn bổ sung thêm những thảo dược quýnhư:

- Fucoidan được chiếc suất từ rong biển Okinawa giúp tăng cường tối đa hệ thống miễn nhiên, và giúp điều hòa huyết áp.

- Nấm Agaricus và Nấm Linh Chi những dưỡng chất được cho là chống lại các nguyên nhân gây ung thư, giúp tăng cường tối đa hệ thống miễn nhiễm, tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe.

- Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường tối đa sức khỏe trong thời gian dưỡng bệnh, giúp bổ thận, bổ phổi, bổ gan, bổ tim. Tăng cường hệ thống miễn nhiễm, giảm mệt mỏi, hỗ trợ tuần hoàn máu, làm chậm quá trình lão hóa.

- Phyto Curcumin chiếc suất từ tinh chất củ nghệ giúp giảm thiểu phản ứng phụ của hóa trị, xạ trị, giúp làm giảm đau nhức do viêm khớp gây ra.

- CoQ10 giúp bổ tim, điều hòa huyết áp, chống lão hóa, tăng cường sức khỏe, giảm đau nhức cơ bắp.

- Milk Thistle giúp gan lọc máu khử độc, mát gan, bổ gan.

- Gừng giúp giảm buồn nôn, khó chịu, chống dị ứng

Meal Vital giảm thiểu tối đa các phản ứng phụ trong quá trình hóa trị, xạ trị. Bệnh nhân ung thư trong thời gian xạ trị, hóa trị thì hệ thống miễn nhiễm rất yếu và có thể dễ bị tấn công bởi các bệnh thông thường. Sure Meal vital sẽ giúp tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn nhiễm, bồi bổ sức khỏe trong thời gian dưỡng bệnh. Bệnh nhân trong thời gian điều trị ung thư phải được chăm sóc và theo dõi chặt chẽ để sớm phát hiện biến chứng tái phát hoặc di căn, thời gian theo dõi được các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo là từ 3-6 tháng trong 3 năm đầu, mới 6 tháng cho năm thứ 4 và năm thứ 5, sau đó là mỗi năm nên tái khám một lần.

Với những bệnh nhân ung thư làm ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng, vì vậy cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý và một chế độ ăn uống hợp lý, với những người bệnh sau khi điều trị ung thư cần phải tập vận động sớm, tập hít thở và cho bệnh nhân ăn uống trở lại vào ngày thứ nhất sau khi mổ.

Cách dùng : dùng 2 ly mỗi ngày, pha với nước nguội hoặc nước lạnh, ngon hơn có thể pha thêm với nước trái cây, sữa tươi ...

Khối lượng : 840g

Sản xuất : SureMeal Texas - U.S.A.