Sữa Similac Total Comfort 1

Sữa Similac Total Comfort 1
Views: 30118 Tình trạng: Còn hàng
255.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây trợ giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Similac Total Comfort 1 - Bổ sung 2-FL HMO + Nucleotide, chứa hệ dưỡng chất Tummy Care, rất dễ tiêu hóa, thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ nhỏ và hấp thụ các dưỡng chất, Bên cạnh đó sữa Similac Total Comfort 1 còn chứa 10 dưỡng chất quan trọng cùng DHA, Lutein, vitamin tự nhiên giúp bé yêu có khởi đầu khỏe mạnh.

Mỗi trẻ đều có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Một số trẻ cần được chăm sóc đặc biệt. Similac Total Comfort 1 là sản phẩm dinh dưỡng công thức để tiêu hóa và hấp thu được các bác sĩ khuyên dùng khi trẻ có các dấu hiệu bất thường trên đường tiêu hóa như đầy hơi, tiêu chảy, quấy khóc...nguyên nhân là do kém dung nạp đường lactose, có nhiều trong các sản phẩm dinh dưỡng công thức thông thường khác.

Hệ miễn dịch khỏe mạnh

- Bổ sung 2-FL HMO giúp tăng cường sức đề kháng, nuôi dưỡng hệ miễn dịch khỏe mạnh.

- Nucleotide thiết yếu cho các chức năng tế bào và sự phát triển khỏe mạnh.

- Chứa vitamin A, B12, C, D, acid Folic, sắt, kẽm giúp phát triển hệ miễn dịch của trẻ.

Dễ tiêu hóa và dễ hấp thu

- Similac Total Comfort 1 chứa dưỡng chất Tummy Care và Prebiotics giúp phát triển các vi khuẩn có lợi, hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh.

- Dễ tiêu hóa nhờ chứa 100% đạm Whey thủy phân một phần, không chứa lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu canxi và DHA.

- Similac Total Comfort 1 là sự chọn lựa thích hợp cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa và hấp thụ, hoặc kém dung nạp khi sử dụng các loại sản phẩm dinh dưỡng công thức thông thường khác.

Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác

- Hệ dưỡng chất IQ chứa 10 dưỡng chất thiết yếu cho trí não gồm : AA, DHA, Omega 3 & 6, Taurin, Cholin, Lutein, Sắt, Kẽm, Vitamin B6, B12 là các dưỡng chất cần thiết trong việc phát triển não bộ và thị giác của trẻ.

- Sự kết hợp độc đáo giữa DHA, Lutein và Vitamin E tự nhiên là những dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển trí não và giúp đôi mắt khỏe mạnh.

Phát triển khỏe mạnh

- Giàu Protein cao cấp được thủy phân giúp cho tăng trưởng và phát triển của trẻ.

- Canxi, Vitamin K, Vitamin D giúp phát triển xương răng và hỗ trợ hấp thu canxi.

 

Cách sử dụng : Hòa 3 muỗng với 180 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 60 ml nước ) Dùng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi - Không dùng cho trẻ rối loạn chuyển hóa Galactose.

Sản xuất tại : Abbott Laboratories - Tây Ban Nha.

Sữa Similac Total Comfort Todder 1+ - Lon 360g = 255.000đ ( cho trẻ từ 1 đến 2 tháng tuổi ) Similac Total Comfor Todder 1 - Lon 820g = 555.000đ.

Sữa Similac Total Comfort Kid 2+ - Lon 360g = 235.000đ ( Cho trẻ trên 2 tuổi ) Similac Total Comfort Kid 2 Lon 820g = 535.000đ.SUADACTRIMIMI