Sữa Similac Special Care 24kcal

Sữa Similac Special Care 24kcal
Views: 35070 Tình trạng: Còn hàng
560.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây trợ giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo

Sữa Similac Special Care 24Kcal - Dinh dưỡng đặc chế cho trẻ sinh non, nhẹ cân, được tăng cường Lutein ( phát triển thể chất ), Vitamin E ( tăng cường sức đề kháng ), DHA và AA ( phát triển trí não ), được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho đến khi trẻ đạt mức cân nặng 3.6 kg hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

 

 

- Hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ, chứa hệ dưỡng chất IQ, một hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt, tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ, bao gồm LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin, và Sắt. Các nghiên cứu khoa học chứng minh rằng LCPUFA cải thiện đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ thiếu tháng khi cho trẻ dùng liên tục trong 12 tháng.

- Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ. Chứa hệ dưỡng chất Immutify, một hỗn hợp các dưỡng chất tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ bao gồm TPAN (nucleotic 72mg/l). Các nghiên cứu cho thấy TPAN giúp trẻ tăng cường miễn dịch theo 3 cơ chế:

  • Tăng cường sức đề kháng tự nhiên của đường tiêu hóa
  • Giúp cơ thể tạo kháng thể
  • Hỗ trợ sự phát triển các tế bào miễn dịch

- Giúp bắt kịp đà tăng trưởng. Nghiên cứu khoa học cho thấy công thức Similac Special Care OptiGro và Immutify Ingredient giúp trẻ gia tăng trọng lượng, chiều cao và vòng đầu tốt hơn hẳn so với các công thức tiêu chuẩn.

 

​Cách sử dụng : Lắc kỹ trước khi dùng, vặn mở nắp ống, gắn núm vú và vòng đệm đã vô trùng vào ống sữa ( hoặc cho sữa vào bình bú thông thường ). Nên sử dụng hết trong vòng 1 giờ.

Thể tích : Ống 59 ml. Lốc 4 ống. Thùng 48 ống.

Sữa Similac Infant 19kcal - Lốc 4 ống 59ml = 55.000đ (Tặng núm vú)

Sản xuất tại : Abbott Nutrition Laboratories, Columbus, Ohio - U.S.A.