Sữa Similac Isomil 1

Sữa Similac Isomil 1
Views: 11617 Tình trạng: Còn hàng
270.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Isomil 0-1 tuổi - Được đặc chế từ các nhà khoa học đến từ Abbott, với thành quả cho những bé khó dung nạp chất béo của các loại sữa dinh dưỡng thông thường khác, để bổ sung chế độ dinh dưỡng hàng ngày của trẻ nhỏ, hoặc được chẩn đoán dị ứng đạm sữa bò, bất dung nạp đường lactose, rối loạn chuyển hóa Galactose, có triệu chứng kém hấp thu như tiêu chảy, nôn trớ, đầy bụng ...

Hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ rất nhạy cảm, và chưa phát triển toàn diện, dễ bị kích ứng với những chất dinh dưỡng từ bên ngoài. Sữa Similac Isomil được đặc chế với công thức chứa loại đạm dễ tiêu hóa, được tinh chế từ đạm đậu nành không chứa Lactose, đặc biệt phù hợp với những trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò và không dung nạp chất béo, hỗ trợ phát triển toàn diện các tố chất sức khỏe cho trẻ, đặc biệt ổn định về tiêu hóa.

 

Isomil 0-1 được chứng minh lâm sàng giúp trẻ bất dung nạp lactose, dị ứng đạm sữa bò dung nạp và tăng trưởng tốt.Tăng trưởng tốt và dễ dàng hấp thụ với công thức tiên tiến chứa đạm đậu nành có khả năng làm giảm các triệu chứng nôn trớ, đầy hơi, đau bụng, quấy khóc, tiêu chảy ...Bởi không hấp thu được các chất béo có trong những loại sữa thông thường khác chứa đạm sữa bò.

Hấp thu tăng trưởng tốt

* Được chứng minh lâm sàng giúp trẻ bất dung nạp lactose, dị ứng đạm sữa bò dung nạp và tăng trưởng tốt.

Phát triển tốt về não bộ thị giác

* Hệ dưỡng chất IQ bao gồm AA, DHA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin, Lutein, Sắt, Kẽm, phospholipid và những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện về trí não và thị giác của trẻ nhỏ.

Hệ miễn dịch khỏe mạnh

* Vitamin A, C, E và Prebiotic hỗ trợ miễn dịch cho trẻ, chứa Nucleotide tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

Phát triển chiều cao tăng cường thể chất

* Chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt không có dầu cọ đã được nghiên cứu lâm sàng cho thấy giúp tăng hấp thu canxi, hỗ trợ xương, răng chắc khỏe và phát triển chiều cao tốt.

 

Cách sử dụng : hòa 1 muỗng ứng với 60 nước ấm chín.

Khối lượng tịnh : 400g.

Sản xuất tại : Abbott Laboratories Zwolle - Hà lan.

Sữa Isomil 0-1 tuổi = 270.000đ.

Sữa Isomil 1-10 tuổi = 245.000đ.