Sữa Similac 3

Sữa Similac 3
Views: 16975 Tình trạng: Còn hàng
450.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Similac 3 ​- Dành cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu và năng lượng để hỗ trợ sự phát triển toàn diện cả về thể chất, trí não và sức đề kháng trong suốt giai đoạn tăng trưởng, giúp trẻ luôn khỏe mạnh để khám phá thế giới lý thú xung quanh. Với công thức cải tiến với phối hợp Lutein, Vitamin E tự nhiên, DHA, với hệ chất béo đặc biệt giúp tăng cường hấp thu các dưỡng chất, hỗ trợ sự phát triển não bộ và thị giác.

Giai đoạn bé biết Bò, biết đứng, đi và nói là những cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của bé. Bé luôn cần được cung cấp các dưỡng chất thiết yếu và năng lượng để hỗ trợ sự phát triển toàn diện cả về thể chất, trí não và sức đề kháng trong suốt giai đoạn tăng trưởng, giúp bé luôn khỏe mạnh để khám phá thế giới lý thú xung quanh.

Similac 3 được đặc chế với các công thức phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng của bé theo từng giai đoạn. Similac 3   có hương vị thơm ngon và được thiết kế khoa học giúp hỗ trợ sự phát triển trí não, sức đề kháng và nhu cầu tăng trưởng của bé trong suốt giai đoạn tăng trưởng quan trọng này.

Similac 3 bổ sung 2' FL (HMO) giúp hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh và có tính gần giống với sữa mẹ, Prebiotics sẽ cung cấp cho bé yêu hệ dưỡng chất bảo vệ trẻ,  góp phần tạo nên hệ miễn dịch khỏe mạnh.

2' Fucosyllcatose là một Oligosaccharide, đây là loại Oligosaccharide (HMO) của con người phổ biến nhất, chiếm khoảng 30% trong tổng số HMOs.

HMO ( Human Milk Oligosaccharide ), Chất béo và Carbohydrate là bộ 3 thành phần có trong sữa mẹ. HMO có tác dụng gần như Prebiotic nhằm hỗ trợ sức khỏe đường ruột, nơi có 70% hệ thống miễn dịch tồn tại. Những trẻ được bú sữa mẹ thường có hệ thống miễn dịch phát triển mạnh hơn, một phần là do loại đặc biệt của carbohydrate phức hợp gọi là HMO. Đây là thành phần thứ 3 dồi dào nhất của sữa mẹ chỉ đứng sau chất béo và carbohydrate.

Lợi ích của HMO

  + Bổ sung nhiều lợi khuẩn.

  + Dinh dưỡng cho não bộ của bé phát triển.

  + Tính kháng khuẩn mạnh mẽ.

  + Hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

  + Tăng cường hệ miễn dịch.

  + Hệ vi sinh đường ruột gần với trẻ bú sữa mẹ hơn.

  + Ít mắc các bệnh ở đường hô hấp.

  + Ít có nhu cầu dùng thuốc kháng sinh

Phát triển não bộ và thị giác

- Hệ dưỡng chất đặc biệt  mới chưa phối hợp khoa học của Lutein, Vitamin E tự nhiên và DHA, cùng với AA, Omega 3, Omega 6, taurin, Cholin, Sắt, Kẽm, Acid Folic và iod, cùng những dưỡng chất quan trọng giúp trẻ phát triển tốt não bộ và thị giác.

Tăng cường sức đề kháng : Thiết kế khoa học hỗ trợ sức đề kháng cho bé theo 3 cơ chế:

- Prebiotic nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa, giúp tăng cường sức đề kháng đang phát triển của bé.

- Hỗn hợp Nucleotide đặc biệt giúp tăng cường sức đề kháng.

- Các dưỡng chất chống oxy hóa như Beta caroten, Vitamin C, Vitamin E tự nhiên giúp bảo vệ tế bào, tăng cường sức đề kháng.

Phát triển tầm vóc

- Giau đạm, giúp trẻ tăng trưởng tốt và khỏe mạnh.

- Giàu canxi hơn cùng hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật cao cấp, không chứa dầu cọ giúp hấp thu Canxi và các dưỡng chất khác tốt hơn, cho xương và răng phát triển khỏe mạnh.

Hỗ trợ tiêu hóa

- Bổ sung FOS là loại prebiotic. Prebiotic giúp kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh. FOS cũng giúp phân của trẻ mềm.

Hướng dẫn cách pha và sử dụng : Similac 3   khi pha khi pha với nước sẽ được một thức uống dinh dưỡng đẻ hoàn thiện chế độ ăn hằng ngày của bé. Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha. Vệ sinh tốt, sử dụng và bảo quản đúng cách rất quan trọng khi bạn chuẩn bị pha Similac 3   cho bé. Đun kỹ nước sôi, sau đó để nguội. Lường bằng muỗng đính kèm trong hộp sau đó dùng dao sạch gạt ngang. 1 muỗng Similac 3   được pha với 60 ml (2 fl oz) nước đun sôi để nguội. Khuấy đều cho hòa tan hoàn toàn. Nếu pha nhiều hơn một lần dung thì lương pha dư phải được bảo quản trong tủ lạnh và chỉ dung trong vòng 24 giờ. Khi cho bé uống, phải dùng trong vòng 1 giờ, đổ bỏ phần còn thừa.

Thành phần : Lactose, sucrose, DẦU THỰC VẬT ( dầu hướng dương giàu oleic, dầu đậu nành, dầu dừa ), sữa không béo ( - 41,66% ), đạm whey cô đặc, hỗn ho85p inulin và fructooligosaccharid ( FOS ), KHOÁNG CHẤT ( kali citrat, canxi carbonat, dikali hydro, magiê clorid, tricanxi phosphat, natri clorid, sắt sulfat, kẽm sulphat, đồng sulphat, mangan sulphat, kali iodid, natri selenit ) hương vani, đạm whey thủy phân, acit arachidonic (AA) từ dầu M.alpina, VITAMIN ( acid ascorbic, cholin bitartrat, RRR-alpha tocopheryl acetat, niacinamid, canxi d-pantothenat, vitamin A palmitat, thiamin hydroclorid, acid folic, vitamin D3, vitamin K1, biotin, cyanocobalamin ), acid docosahexaenoic (DHA) từ đầu C.cohnii, lecithin đậu nành, NUCLEOTID ( cytidin 5 - monophosphat, dianatri guanosin 5 - monophosphat, dinatri uridin 5 - monophosphat, adenosin 5- monophosphat ), taurin, L-tryptophan, m-inositol, ascorbyl palmitat, hỗn hợp tocopherol, I-carniyin, CAROTENOD ( lutein, betacaroten ).

Cách dùng : Hòa 1 muỗng với 60 ml nước ấm, hoặc 152.0 g bột pha với nước thành 1 lít, hoặc 4 muỗng (41,6 g) pha với 240 ml nước để được 275 ml.

Khối lượng : 900g = 450.000đ  -- 1.7kg = 750.000đ

Sản xuất : Abbott Ireland Cootehill Co. _ Ai-Len