Sữa Similac 2

Sữa Similac 2
Views: 29141 Tình trạng: Còn hàng
520.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây trợ giúp người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Similac 2 chứa các hệ dưỡng chất IQ plus, công thức cải tiến với phối hợp Lutein, Vitamin E tự nhiên và DHA giúp trẻ phát triển não bộ và thị giác, tăng cường sức đề kháng cùng các dưỡng chất thiết yếu khác giúp bé tăng trưởng tốt.

Similac 2 cho bé lớn rất nhanh ! Bé ngày càng năng động, lanh lợi và tò mò về thế giới xung quanh. Bé cần thêm năng lượng cho các hoạt động mới và thêm chất đạm để hỗ trợ cho sự tăng trưởng nhanh. Similac 2 dùng cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi, được thiết kế khoa học để hỗ trợ não bộ, hệ thống miễn dịch và sự tăng trưởng khi trẻ khám phá môi trường mới. Similac 2, giàu đạm và năng lượng đáp ứng nhu cầu phát triển và sự tăng trưởng toàn diện của bé.

Similac 2 - Giải pháp mới bổ sung HMO, giúp trẻ dễ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng. Bổ sung Oligosaccharide (HMO) hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh, là sản phẩm dinh dưỡng công thức đầu tiên với HMO.

Similac 2 bổ sung 2' FL (HMO) giúp hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh và có tính gần giống với sữa mẹ, Probiotics sẽ cung cấp cho bé yêu hệ dưỡng chất bảo vệ  và góp phần tạo nên hệ miễn dịch khỏe mạnh.

2' Fucosyllcatose là một Oligosaccharide, đây là loại Oligosaccharide (HMO) của con người phổ biến nhất, chiếm khoảng 30% trong tổng số HMOs.

HMO ( Human Milk Oligosaccharide ), Chất béo và Carbohydrate là bộ 3 thành phần có trong sữa mẹ. HMO có tác dụng gần như Prebiotic nhằm hỗ trợ sức khỏe đường ruột, nơi có 70% hệ thống miễn dịch tồn tại. Những trẻ được bú sữa mẹ thường có hệ thống miễn dịch phát triển mạnh hơn, một phần là do loại đặc biệt của carbohydrate phức hợp gọi là HMO. Đây là thành phần thứ 3 dồi dào nhất của sữa mẹ chỉ đứng sau chất béo và carbohydrate.

Lợi ích của HMO

  + Bổ sung nhiều lợi khuẩn.

  + Dinh dưỡng cho não bộ của bé phát triển.

  + Tính kháng khuẩn mạnh mẽ.

  + Hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

  + Tăng cường hệ miễn dịch.

  + Hệ vi sinh đường ruột gần với trẻ bú sữa mẹ hơn.

  + Ít mắc các bệnh ở đường hô hấp.

  + Ít có nhu cầu dùng thuốckháng sinh

​Phát triển não bộ và thị giác

Hệ dưỡng chất  IQ mới chứa phối hợp khoa học của Lutein, Vitamin E tự nhiên và DHA, cùng với AA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Choline, Sắt, Kẽm, acid folic và iod, những dưỡng chất quan trọng giúp trẻ phát triển tốt não bộ và thị giác.

​Hệ miễn dịch khỏe mạnh : Thiết kế khoa học hỗ trợ sức đề kháng của trẻ theo 3 cơ chế

- Prebiotics hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa, giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

- Hỗn hợp Nucleotide đặc biệt giúp tăng cường sức đề kháng.

​- Các dưỡng chất chống oxy hóa như beta-caroten, vitamin C, vitamin E tự nhiên giúp bảo vệ tế bào, tăng cường sức đề kháng.

​Tăng trưởng thể chất

- Công thức cải tiến được bổ sung thêm chất lượng và năng lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ ở độ tuổi đang lớn và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé.

​- Chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật cao cấp, không chứa dầu cọ, hỗ trợ hấp thu canxi tốt hơn giúp phát triển xương và răng chắc khỏe

​Hấp thu tốt

​- Chứa FOS là một loại prebiotic, probiotic hỗ trợ phát triển của các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. FOS cũng giúp phân của trẻ mềm hơn.

Thành phần : Lactose, sucrose, DẦU THỰC VẬT ( dầu hướng dương giàu oleic, dầu đậu nành, dầu dừa ), sữa không béo ( - 35,81% ), đạm whey cô đặc, fructooligosaccharid ( FOS ), KHOÁNG CHẤT ( kali citrat, canxi carbonat, magiê clorid, tricanxi phosphat, natri clorid, sắt sulfat, kẽm sulphat, đồng sulphat, mangan sulphat, kali iodid, natri selenit ), đạm whey thủy phân, acit arachidonic (AA) từ dầu M.alpina, VITAMIN ( acid ascorbic, cholin bitartrat, RRR-alpha tocopheryl acetat, niacinamid, canxi d-pantothenat, vitamin A palmitat, thiamin hydroclorid, acid folic, vitamin D3, vitamin K1, biotin, cyanocobalamin ), acid docosahexaenoic (DHA) từ đầu C.cohnii, lecithin đậu nành, NUCLEOTID ( cytidin 5 - monophosphat, dianatri guanosin 5 - monophosphat, dinatri uridin 5 - monophosphat, adenosin 5- monophosphat ), taurin, L-tryptophan, m-inositol, ascorbyl palmitat, hỗn hợp tocopherol, I-carniyin, CAROTENOD ( lutein, betacaroten ).

Cách dùng : Hòa 3 muỗng với 180 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 60 ml nước ).

Khối lượng : 400g = 245.000đ -- 900g = 520.000đ.

Sản xuất : Abbott Ireland Cootehill Co. _ Ai-Len

Tags từ: Sữa Similac 2