Sữa S26 Úc

Views: 23751 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa S26 số 3 là sản phẩm của thương hiệu Wyeth, dành cho trẻ từ 1 năm tuổi trở lên, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho bé và hệ dưỡng chất tối ưu, hỗ trợ giúp não bộ và thị lực phát triển, cũng có hệ miễn dịch cho trẻ, giúp bé phát triển toàn diện , khỏe mạnh.

Sữa S26 cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng phù hợp đối với trẻ đang lớn.

Lutein: là một thành phần chủ đạo của võng mạc mắt. Biofactors cung cấp sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ nhỏ thông qua các công thức hỗn hợp protein tiên tiến là sự kết hợp độc đáo giữa các chất dinh dưỡng.

Alpha lactalbumin (Alpha Protein): giúp xây dựng và phát triển mô.

AA & DHA: Chiết xuất từ nguồn thực vật và là những thành phần quan trọng cho việc phát triển của não và mắt.

5 nucleotid: Hỗ trợ miễn dịch, thiết yếu cho sự hoạt động và tái tạo tế bào, rất quan trọng cho sự sinh trưởng và phát triển.

Carotene tự nhiên: là chất chống o-xy hóa.

Choline: giúp sự hoạt động của toàn bộ hệ thần kinh.

Calci: giúp làm cho xương và răng phát triển và cứng, khỏe.

Sắt: là một thành phần quan trọng của hồng huyết cầu, đưa o-xy tới tất cả bộ phận của cơ thể để giúp sản sinh năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Sữa S26 Úc số 3 giúp bé tăng khả năng học hỏi,vận động ,khám phá những điều xung quanh và sáng tạo .Bé sẽ khám phá thế giới xung quanh bằng cách chọn và cảm nhận từ những đồ chơi hàng ngày ,nhưng cũng nên chú ý những năng lượng phù hợp cho bé sẻ có những cách tiêu thụ khác nhau ,hấp thu dưỡng chất khác nhau .Sữa S26 Úc mang lại cho bé những dưỡng chất tốt nhất ,làm tăng cường sức khỏe ,đảm bảo cho bé được phát triển một cách toàn diện nhất.Đây chính là ưu điểm của sữa S26 Úc

Bảo quản : Để hộp sữa ở những nơi khô mát. Luôn đậy nắp nhựa sau khi dùng. Hộp sữa đã mở phải sử dụng trong vòng 4 tuần. Tránh để sữa quá lâu ở nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Xem hạn sử dụng dưới đáy hộp.

Cách sử dụng : Hòa 5 muỗng với 200 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 40 ml nước ).

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Aspen Nutritionals Australia - Úc.