Sữa S26 số 4

Views: 23872 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa S26 số 4, giúp trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ cho trẻ bị thiếu cân và cải thiện hệ tiêu hóa được nhiều bà mẹ rất tin dùng cho các bé yêu, với thành phần chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất giúp trẻ khỏe mạnh, thông minh và phát triển toàn diện.

Sữa S26 gold Junior số 4 sản phẩn nổi tiếng và bán chạy số 1 tại Úc. Với thành phần chứa Wyeth Biofactors, là một vi chất được bổ sung trong sữa giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu tốt, ngoài ra sữa S26 còn bổ sung Omega 3, Nucleotides và các khoáng chất như Calcium carbonate, Natri citrat, Magiê clorua, Kali clorua, Sắt sulfat, Kẽm sulfat, Đồng sulfat, Mangan sulfat, Kali Iodua, Natri slente.

S26 số 4 cung cấp đến 16 loại vitamin ( A, C, D, E, các vitamin nhóm B ), Các khoáng chất ( Canxi, Sắt, Kẽm, Phospho .... ) giúp cân bằng dinh dưỡng, duy trì sức khỏe trong cơ thể bé khi mà các bữa ăn hàng ngày không đủ đảm bảo các dưỡng chất và năng lượng thiết yếu, phục vụ cho các hoạt động vui chơi của bé.

- Giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

- Omega 3, Omega 6 có nguồn gốc thực vật, chứa DHA & AA giúp bé phát triển trí não, thông minh, mắt khỏe và sáng hơn trong giai đoạn học hỏi, khám phá thế giới xung quanh giúp hình thành tư duy, nhận thức của bé.

- Tăng khả năng miễn dịch, chống lại bệnh tật nhờ thành phần Nucleotides có trong sữa.

- Whey protein trong sữa giúp dễ dàng tiêu hóa và tiêu hóa tốt, khỏe mạnh các cơ, xương phát triển mà không sợ béo phì.

- Bổ sung năng lượng và các loại vitamin cần thiết cho cơ thể, giúp bé tăng chiều cao, cân nặng tốt nhất có thể.

Cách dùng : hòa 4 muỗng với 200 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 50 ml nước ).

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Aspen Nutritionals Australia. - Úc.