Sữa S26 Progress gold 3

Views: 18859 Tình trạng: het hang
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa S 26 progress gold số 3 với hệ dưỡng chất Wyeth-Biofactors độc đáo được tăng cường những thành phần giúp cung cấp các dưỡng chất quan trọng ,hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ .Dưỡng chất Wyeth-Biofactors được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ trẻ hấp thu nguồn dinh dưỡng chất lượng cao cho sự phát triển cân bằng ,dinh dưỡng tốt là vô cùng quan trọng để trẻ có khởi đầu vững chắc.

- Bổ sung hàm lượng DHA là thành phần quan trọng cho sự phát triển não bộ và mắt của trẻ.

- Hàm lượng choline tăng để hỗ trợ hoạt động của toàn bộ hệ thần kinh.

- Tăng hàm lượng Lutein thành phần chủ đạo của võng mạc mắt.

- Alpha-Lactalbumin loại protein chất lượng cao hỗ trợ xây dựng và phát triển mô.

- Oligofrutose chất xơ hòa tan ,kích thích sự tăng trưởng của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

- Sắt và kẽm hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên của trẻ.

- Vitamin E chất chống oxy hóa ,giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể.

Trẻ trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi ,trẻ rất thích khám phá thế giới xung quanh ,Nguyên nhân là do não bộ của trẻ liên tục tăng trưởng ,và trẻ đạt được các cột mốc phát triển mới ở các khía cách then chốt ,giúp trẻ tương tác tốt với môi trường xung quanh được dễ dàng.

* Trí thông minh.

* Kỹ năng vận động.

* Giao tiếp.

* Cảm xúc.

Sữa S26 Progress gold giúp bé hấp thụ canxi tốt hơn ,tăng cường trí thông minh và khả năng học hỏi để khám phá thế giới xung quanh trong giai đoạn này .Sữa S26 còn cung cấp 5 loại Nucleotides giúp tăng cường hoạt động và tái tạo tế bào cho trẻ.

DHA và AA hỗ trợ phát triển trí não cho bé ,là thành phần quan trọng cho sự phát triển não bộ và phát triển hoàn hảo hệ thần kinh ,giảm cholesterol toàn phần và triglyceride máu ,hỗ trợ hoạt động của toàn bộ hệ thần kinh ,tăng cường khả năng ghi nhớ nhờ chứa thành phần choline ,vitamin B1 ,B2 ,B12 có trong sữa ,và hỗ trợ quá trình ghi nhớ ,học hỏi trong học tập.

Phát triển thể chất và thị lực ,Lutein giúp hỗ trợ hoàn thiện võng mạc mắt ,phát triển thị lực cho bé.

Thể chất của bé cũng phát triển vượt trội nhờ : Canxi giúp cho xương và răng chắc khỏe .Sắt tăng cường cấu tạo nên hồng huyết cầu đưa oxy tới tất cả bộ phận của cơ thể giúp sản sinh năng lượng cần thiết cho cơ thể .Carotene tự nhiên giúp chống oxy hóa.

Cách sử dụng : hòa 1 muỗng với 30ml nước ấm ( 7 muỗng ứng với 210ml nước )

Khối lượng : 900g.

Sản xuất tại : Wyeth nutritionals - Singapore (nhập khẩu bởi Nestle Việt nam)