Sữa Riso OptiGold Colostrum

Sữa Riso OptiGold Colostrum
Views: 924 Tình trạng: Còn hàng
410.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Riso OptiGold Colostrum - Bổ sung 2’-FL HMO và kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non được nhập khẩu từ Mỹ, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa táo bón, hấp thu tốt, tiêu hóa tốt, phát triển não bộ, thị giác và giúp tăng cân, tăng chiều cao. Với thành phần sữa non cao cấp được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, cùng với hệ dưỡng chất đầy đủ, cân đối gồm 100% vitamin và khoáng chất đáp ứng theo khuyến nghị FAO/WHO & QCVN 11. Sữa Riso Optigold Colostrum giúp bé yêu khỏe mạnh, khôn lớn từng ngày.

 

TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH & TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Riso OptiGold Colostrum là sản phẩm tiên phong bổ sung "Bộ Đôi Hoàn Hảo" 2’-FL HMO và kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non

- Bổ sung 2’-FL HMO giúp hệ miễn dịch bé khỏe mạnh, tránh lại các loại bệnh tật thông thường. HMO là thành phần đặc biệt chiếm tỷ lệ nhiều thứ 3 trong sữa mẹ (Sau đường lactose và chất béo, chiếm tỷ lệ nhiều hơn cả chất đạm). HMO là prebiotics nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, và là mồi nhử các vi khuẩn có hại, đồng thời kích thích các tế bào miễn dịch tiết ra các yếu tố bảo vệ cơ thể, ( giảm các bệnh nhiễm trùng và các triệu chứng đau quặn bụng )

- Lượng kháng thể cao IgG 1050mg : IgG là loại kháng thể có số lượng nhiều nhất trong sữa mẹ ( Colostrum ) và có khả năng hoạt động miễn dịch mạnh nhất trong cơ thể. IgG có khả năng gắn kết với các yếu tố gây bệnh và giúp cơ thể tiêu diệt các yếu tố gây bệnh này dễ dàng hơn. Bổ sung lượng kháng thể cao IgG từ sữa non là cách trực tiếp để cơ thể bé có lượng IgG cao ổn định, luôn sẵn sàng bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh, giúp bé khỏe mạnh và ít ốm vặt. Immunoglobubin G ( IgG) là nhóm kháng thể cơ bản nhất chiếm khoảng 75% tổng số globulin miễn dịch trong cơ thể người.

 

HẤP THU TỐT, TIÊU HÓA TỐT

 2’-FL HMO là prebiotics có cấu trúc tương đồng như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, cùng với việc bổ sung đạm whey giàu Alph-Lactalbumin cung cấp các axit amin thiết yếu, cùng hệ Synbiotcs là sự kết hợp giữa prebiotics (chất xơ FOS/Inulin) và probiotics (bifidobacterimum lactics) giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón. Cùng vitamin B, Kẽm kích thích sự thèm ăn, tăng cảm giác ngon miệng, giúp tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng giúp bé ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, và hấp thu trọn vẹn các dưỡng chất.

 

NGĂN NGỪA TÁO BÓN

Chất xơ hòa tan FOS giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, đồng thời duy trì nhu động ruột, làm mềm phân và ngăn ngừa táo bón ở trẻ.

 

PHÁT TRIỂN NÃO BỘ & THỊ GIÁC

Bổ sung các dưỡng chất DHA, ARA, ALA, LA, Cholin, Taurin, Lutien, cùng lượng DHA có hàm lượng hợp lý giúp đáp ứng theo khuyến nghị của các chuyên gia Y tế thế giới FAO/WHO (2010).

 

TĂNG CÂN & TĂNG CHIỀU CAO

- Dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất là việc cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và các chức năng của cơ thể, giúp bé tăng cân khỏe mạnh.

- Bổ sung Vitamin D, Canxi, Magie, Phospho tạo quá trình hình thành cấu trúc xương, giúp xương chắc khỏe. Vitamin D3 tăng cường hấp thu và sử dụng Canxi để phát triển chiều dài xương và răng chắc khỏe, giúp bé phát triển chiều cao vượt trội.

 

Cách dùng : Hòa 5 muỗng với 150ml nước chín ấm, ( 1 muỗng tỷ lệ 30ml nước )

Khối lượng : 800g.

Riso OptiGold Colostrum 0+ dành cho trẻ 0-12 tháng tuổi. Lượng kháng thể 850mg/100g sữa.

Riso OptiGold Colostrum 1+ dành cho trẻ 1-2 tuổi. Lượng kháng thể 1050mg/100g sữa.

Riso OptiGold Colostrum 2+ dành cho trẻ trên 2 tuổi. lượng kháng thể 1050mg/100g sữa.

Sản xuất : NutiFood.