Sữa Riso Opti Gold 3

Sữa Riso Opti Gold 3
Views: 21604 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Riso Opti Gold 3 - Dinh dưỡng giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh là nền tảng của sự hấp thu các chất dinh dưỡng vào cơ thể giúp trẻ phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn trí tuệ. Riso Opti Gold với bí quyết công thức của chuyên gia dinh dưỡng dùng cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi có tác dụng rất tốt cho đường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe đường ruột, ngăn ngừa táo bón, giúp trẻ có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Ngòai ra công thức OptiGold còn giúp trẻ tăng cân và tăng chiều cao, sản phẩm được sử dụng bổ sung cho chế độ ăn hằng ngày của trẻ.

Riso Opti Gold 3 được đảm bảo chất lượng bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ. Riso Opti Gold 3, đặc biệt công thức Opti Gold.

 + Lactoferrin như là 1 kháng thể có trong sữa mẹ, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch.

 + Alpha-Lactalbumin cung cấp các axit amin thiết yếu, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

 + Synbiotics giúp tăng cường số lượng vi khuẩn có lợi trong đường ruột, bảo vệ bé từ bên trong, từ đó hạn chế các bệnh liên quan đếnhe65 hô hấp và tiêu hóa.

 + Sữa non Colostrum tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ em.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh ngăn ngừa táo bón

Riso Opti Gold 3 bổ sung sữa non Colostrum, cung các lọai đạm dễ hấp thu Lactoferrin, đạm Whey giàu Alpha-lactalbumin, cung cấp các axit amin thiết yếu, đặc biệt Tryptophan cùng hệ dưỡng chầt Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics ( FOS)/ Inulin ) và Probiotics ( Bifidobacterium lactis ) ...

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

Công thức đặc chế Opti Gold của RISO bổ sung các vitamin A, E, C, selen là các chất oxy hóa, cùng với kẽm và hỗn hợp Nucleotides, hỗ trợ bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngòai.

Hỗ trợ tăng cân tăng chiều cao

Với công thức đặc chế Opti Gold, sản phẩm RISO có tỷ lệ Canxi : Phốt pho hợp lý, giàu vitamin D3, Vitamin nhóm B và các khóang chất thiết yếu khác.

Hỗ trợ phát triển não bộ thị giác

RISO có công thức đặc chế Opti Gold tạo sự hòa hợp độc đáo các dưỡng chất DHA, ARA, ALA, LA, Cholin, Taurin, Lutein và có hàm lượng DHA hợp lý mỗi ngày, giúp đáp ứng theo khuyến nghị của các chuyên gia Y tế thế giới FAO/ WHO (2010).

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 180 ml nước ấm ( khỏang 50 độ C ). khuấy đều đến khi tan hòan tòan.

Khối lượng : 900g.

Sản Xuất : Cty Dinh Dưỡng NutiFood