Sữa Quasure sữa tiểu đường

Sữa Quasure sữa tiểu đường
Views: 21004 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Quasure - Dành cho người Tiểu đường và ăn kiêng có chỉ số đường huyết thấp 25.1%. Với công thức tiên tiến và hệ dưỡng chất đặc chế Triple Care đã được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát tốt đường huyết, dành cho người bệnh tiểu đường để bổ sung cho khẩu phần ăn hàng ngày.

Sữa QUASURE Light

* Ổn định sức khỏe và nguy cơ biến chứng của bệnh đái tháo đường.

* Bổ sung cho chế độ ăn của bệnh nhân đái tháo đường và tiền đái tháo đường.

 

Quasure Light là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt có chất xơ hòa tan Inulin, các chất béo MUFAs, PUFAs, Acid folic và choline.

Quasure light cung cấp dưỡng chất hợp lý do viện dinh dưỡng quốc gia tư vấn, dùng để bổ sung khẩu phần ăn cho bệnh nhân đái tháo đường và những đối tượng có nguy cơ bệnh đái tháo đường, không làm tăng đường huyết.

Quasure light với thành phần chất béo MCT-10.6% - MUFA-50% - PUFA-14.3% rất có lợi cho hệ tim mạch và không làm tăng mỡ máu.

Quasure light với thành phần glucid ( carbohydrates ) : Isomalt ,Fructose, Inulin ... là các loại đường có chỉ số đường huyết thấp. không làm tăng đường huyết sau khi ăn. Sữa Quasure với thành phần đạm dễ hấp thu như caseinate canxi, caseinate natri, đạm đậu nành cung cấp 8 acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được.

-  Hệ bột đường tiên tiến, với chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ giúp bình ổn đường huyết. ( Giúp kiểm soát đường huyết )

-  Hỗn hợp chất béo đặc chế giàu acid béo không no một nối đôi (MUFA) và Omega-3 tốt cho tim mạch. ( Giúp trái tim khỏe mạnh )

-  Phối hợp độc đáo các dưỡng chất bao gồm Fructo-oligosaccharid (FOS) giúp giảm cân nặng và vòng eo.

Với người đái tháo đường, mức đường huyết lên xuống thất thường. Rất khó kiểm soát mức đường huyết và nếu không kiểm soát được về lâu dài sẽ dẫn đến các vấn đề tim mạch. Quasure đã được chứng minh lâm sàng và cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường. Công thức Quasure được đặc chế giúp kiểm soát đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp giảm cân và vòng eo. Quasure có thể dùng thay thế toàn phần bữa ăn chính hoặc để làm bữa ăn phụ.

 

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 120 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ).

​Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Cty cổ phần Bibica.