Sữa Pregestimil

Sữa Pregestimil
Views: 24230 Tình trạng: Còn hàng
275.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Pregestimil Lipid - Công thức dinh dưỡng hoàn chỉnh với đạm thủy phân hoàn toàn và có thể được dùng như một nguồn dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ, làm giảm khả năng gây dị ứng ở trẻ. Được bổ sung các acid amin thiết yếu có hoạt tính sinh học cao, nguồn đạm chất lượng cao ( loại đạm được dùng để sản xuất dịch truyền ). Không chứa lactose phù hợp cho trẻ bất dung nạp lactose, cùng với 55% chất béo chuỗi trung bình (MCT) giúp trẻ hấp thu nhanh, phù hợp với trẻ kém tiêu hóa chất béo.

Pregestimil Lipid dinh dưỡng cho mục đích y tế đặc biệt cho trẻ bị dị ứng, được đặc chế cho trẻ kém hấp thu chất béo, với các triệu chứng tiêu chảy kéo dài, các triệu chứng về dạ dày ruột hoặc chậm lớn. Sữa Pregestimil chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng cũng như sự phát triển của trẻ nhỏ. Với hàm lượng đúng DHA (17mg/100kcal) và ARA (34mg/100kcal) giúp trẻ phát triển trí não, thị lực và hệ miễn dịch toàn diện nhất.

 

THÔNG TIN DINH DƯỠNG

- Thành phần đạm trong sữa Pregestimil được thủy phân hoàn toàn thành những phân tử sữa rất nhỏ, không gây phản ứng dị ứng ở trẻ. Với hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, khi hấp thụ các phân tử đạm sữa cực nhỏ ( sữa thủy phân ) hệ tiêu hóa của trẻ sẽ không nhận biết đó là đạm sữa bò, do đó các đạm sữa được thủy phân sẽ dễ dàng hấp thu vào cơ thể của trẻ.

- Dễ tiêu hóa bởi Pregestimil không chứa đường lactose.

- Pregestimil chứa MCT ( Medium Chain Triglyceride chất béo chuỗi trung bình ) giúp trẻ tiêu hóa chất béo dễ dàng hơn, đồng thời Pregestimil chứa acid béo chuỗi dài Omega 3 và Omega 6 ( tiền chất DHA ,ARA ).

- MCT chứa hàm lượng cao triglyceride, chất béo này rất dễ hấp thu, rất phù hợp cho trẻ bị tổn thương đường ruột và kém hấp thụ chất béo.

- Hỗn hợp Omega 3 (DHA ) và Omega 6 (ARA ) là những chất béo vô cùng quan trọng cho sự phát triển não bộ và hỗ trợ phát triển thị lực cho trẻ.

 

THÀNH PHẦN

Sirô Glucose, dầu thực vật (dầu dừa nguồn triglycerides chuỗi trung bình "15,2%", dầu đậu nành, dầu hướng dương giàu oleic), đạm casein thủy phân "từ sữa", tinh bột bắp biến tính, canxi phosphat, canxi citrat, kali choride, dầu đơn bào (ARA từ Mortierella alpina và DHA từ Crythecodinium cohnii), L-cystine, L-tyrosine, Natri L-ascorbate, cholin chloride, natri citrat, inositol, magiê oxit, L-tryptophan, sắt sunfat, taurine, DL-alpha tocopheryl acetate, L-camitine, kẽm sunfat, axit ascorbic, nicotinamide, canxi panotothenate, đồng sunfat, retinyl palmitate, magan sunfat, thiamin hyrochloride, riboflavin, cholecalciferol, pyridoxine, hydrochloride, natri iodile, axit folic, natri molybdate, crôm chloride, phytomenadione, D-biotin, natri selenit, cyanocobalamin

 

CÔNG DỤNG

- Dùng cho trẻ dị ứng đạm sữa (Dị ứng đạm sữa bò và lẫn đạm đậu nành).

- Trẻ bị tiêu chảy kéo dài và hạn chế hấp thu chất béo.

 

CÁCH DÙNG : Hòa 5 muỗng với 150 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ). Dùng cho trẻ từ  đến 12 tháng tuổi, có thể dùng tiếp tục cho trẻ trên 1 tuổi, khi trẻ vẫn còn các triệu chứng về dị ứng.

Khối lượng : 400g.

Sản xuất tại : RB,. Mead Johson Nutrition - Mỹ.