Sữa Pediasure

Sữa Pediasure
Views: 25181 Tình trạng: Còn hàng
540.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Pediasure - Giúp bé tăng trưởng khỏe mạnh, mẹ an tâm, được chứng minh lâm sàng hỗ trợ bé tăng trưởng rõ rệt sau 9 tuần và duy trì tăng trưởng khi sử dụng lâu dài. Khi bé tăng trưởng kém việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ là cần thiết. Pediasure với 37 dưỡng chất thiết yếu, gồm đạm 3 nguồn phức hợp Pre & Pro Biotics, hệ bột đường kép DHA & AA, bên cạnh đó Pediasure giúp tăng cân, tăng chiều cao, tăng sức đề kháng là nguồn dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ biếng ăn thấp còi.

PediaSure vị ngon bé thích giúp bé ăn ngon miệng, hết biếng ăn, công thức triple Sure giúp bé bắt kịp và duy trì đà tăng trưởng tốt.

Pediasure bổ sung prebiotics ( chất xơ FOS ) và Probiotics ( các vi khuẩn có lợi ) giúp tăng cường sức đề kháng, hiệu quả của dinh dưỡng bổ sung đối với trẻ thấp còi.

Pediasure giàu đạm, canxi và vitamin D giúp trẻ tăng chiều cao và cân nặng.

Pediasure bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ ăn ngon miệng, bắt kịp và duy trì đà tăng trưởng tốt. DHA, cholin và taurin giúp phát triển não bộ và thị giác.

Dinh dưỡng đầy đủ, cân đối, giúp trẻ tăng trưởng tốt. Được phát triển liên tục từ năm 1988. Sữa Pediasure là dinh dưỡng bổ sung dành cho trẻ đầu tiên được đặc chế khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ đang tăng trưởng. Các nghiên cứu lâm sàng trọng hơn 25 năm qua đã chứng minh PEDIASURE giúp trẻ thiếu dinh dưỡng hay có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng đạt được mức tăng trưởng và phát triển tối ưu. Đáp ứng 100% DRI Hoa Kỳ về nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày về đạm  cùng 25 vitamin và khoáng chất với 1.000 ml ( trẻ 1-3 tuổi). 1.050 ml ( trẻ 4-8 tuổi) và 1.5000 ml ( trẻ 9-13 tuổi) theo FDA và luật cộng đồng Châu Âu 1999/21/EC

Nếu phụ huynh quan sát trẻ có một hoặc vài biểu hiện như : chỉ ăn một vài loại thức ăn, chỉ thích vài mùi vị hay chỉ ăn khi bữa ăn được chế biến theo những cách nhất định nào đó, hay không thích ăn những món ăn mới, tức là trẻ đã có dấu hiệu của biếng ăn. Nếu tình trạng này kéo dài, chắc chắn trẻ sẽ bị thiếu hụt dinh dưỡng, dẫn đến sụt cân, nguy cơ suy dinh dưỡng và nhiễm bệnh cao. Suy dinh dưỡng có thể làm giảm đến 14 điểm chỉ số thông minh IQ của trẻ. Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối giúp thay thế và bổ sung kịp thời sự thiếu hụt của bữa ăn, cho trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt, không bị suy dinh dưỡng hoặc béo phì, đặc biệt tốt khi dùng thường xuyên và lâu dài cho trẻ. Pediasure được đặc chế khoa học để cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho trẻ 1 - 10 tuổi, giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tối ưu cả về thể chất và trí tuệ. Pediasure có thể dùng bổ sung hoặc thay thế hoàn toàn bữa ăn.

 

Hiệu quả của Pediasure đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh :

- Tăng cường sức đề kháng giúp giảm 45% nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp sau 9 tuần.

- Phát triển tốt chiều cao cho trẻ tăng tốt hơn 57% chiều cao sau 9 tuần.

- Tăng cân khỏe mạnh, tăng tốt hơn 123% cân nặng sau 9 tuần.

- Giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng.

- Giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

- Giúp trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới chuẩn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.

 

Nghiên cứu lâm sàng trên nhóm trẻ biếng ăn có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng đã chứng minh : việc bổ sung Pediasure cùng với chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp trẻ phát triển nhanh và tốt hơn về cân nặng, chiều cao, giảm đáng kể nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp trên so với chế độ dinh dưỡng thông thường.

Pediasure với hệ dưỡng chất tiên tiến dành cho trẻ biếng ăn :

- Hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cung cấp năng lượng cân đối để trẻ bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.

- Hệ chất béo được đặc chế khoa học giàu MCT giúp dễ tiêu hóa và hấp thu. Giàu AA, DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

- Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối đảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết như một bữa ăn mà trẻ bị thiếu hụt hay bỏ bữa.

Công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ thích hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ trẻ biếng ăn nhanh chóng phát triển bắt kịp và duy trì tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.

Cứ mỗi 1,000 ml Pediasure pha chuẩn cho trẻ từ 1- 8 tuổi hay 1,500 ml cho trẻ từ 1 – 10 tuổi cung cấp đầy đủ 100% nhu cầu đạm cùng với dưỡng chất thiết yếu khác theo khuyến cáo dinh dưỡng hàng ngày của Hoa Kỳ ( RNI )

Sự kết hợp đặc biệt của Synbiotics ( vi sinh vật có lợi) + prebiotic FOS / chất xơ giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó, các dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn.

 

Cách Pha : Hòa 5 muỗng gạt ngang bột (49g) pha với 190mL nước cho 225mL dung dịch hoặc 216g bột pha trong 1 lít nước. - Để tối ưu hóa các vi sinh vật có lợi ( probiotics ) nên pha sữa với nước đun sôi để nguội với nhiệt độ khoảng 37 độ.

Khối lượng : 400g = 260.000đ. - 850g = 540.000đ.- 1.6kg = 930.000đ.

Sản xuất : Abbott Manufacturing Singapore - Xinh-ga-po.