Sữa Pedia Grow

Views: 13622 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Pedia Grow dinh dưỡng đặc chế dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, dễ hấp thu, bỗ sung men vi sinh và chất xơ hoà tan giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao và giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn sau 3 tháng, được chứng minh lâm sàng hiệu quả lên tình trạng dinh dưỡng nhiễm khuẩn và phát triển tâm vận động của trẻ từ 18 tháng đến 60 tháng tuổi.

Pedia Grow công thức mới giúp dễ hấp thu nhờ men vi sinh và chất xơ hòa tan, giàu đạm whey,canxi và vitamin D3 theo khuyến nghị của tổ chức Y tế thế giới WHO. Sữa Pedia Grow hỗ trợ khắc phục sự biếng ăn trẻ, giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt và giảm tần suất bị bệnh ở những trẻ nhỏ.

Hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa

Các lợi khuẩn cùng với chất xơ hòa tan Inulin và FOS làm ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, tăng cường các vi khuẩn có lợi trong hệ đường ruột. Sự tương tác qua lại này giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh hơn, nhờ đó trẻ hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Hấp thu tốt các dưỡng chất

Cung cấp nguồn axít amin thiết yếu từ sữa, đạm đậu nành, bổ sung chất béo MCT, Lcarnitin giúp trẻ dễ dàng hấp thụ và chuyển hóa nhanh thành năng lượng. Pedia Grow bổ sung cholin, DHA, Taurin cho sự phát triển về thể chất cũng như trí não cho trẻ, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị ( RNI ) cho người Việt Nam theo tiêu chuẩn viện dinh dưỡng quốc gia.

Sản xuất : Cty sữa Vinamilk