Sữa P100

Sữa P100
Views: 16706 Tình trạng: Còn hàng
410.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa P100 được viện dinh dưỡng trong nước nghiên cứu, dùng cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, trẻ cần hồi phục sức khỏe, hoặc trẻ phục hồi sau ốm. Sữa P100 thực phẩm bổ sung cao năng lượng cho trẻ bị bệnh, trẻ suy dinh dưỡng vừa và nặng.

Sữa P100 dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi có nguyên liệu chính nhập khẩu từ Mỹ

Đặc điểm nổi trội và thành phần dinh dưỡng.

- P100 có thành phần dinh dưỡng và năng lượng cao bổ sung những vi chất cần thiết nhất cho quá trình phát triển của bé

- Sữa P100 có tỷ lệ năng lượng từ protein và béo cao giúp trẻ phục hồi và duy trì sức khỏe tốt nhất.

- Nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ mang lại cho bé sự an toàn tốt nhất.

- Giúp trẻ hấp thu tối đa nguồn dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Sữa P100 bổ sung chất béo có nguồn gốc thực vật. Thành phần chủ yếu là các chất béo không no, chứa nhiều liên kết đôi trong phân tử, không có cholesterol, giúp năng lượng cung cấp từ chất béo cao nhưng không gây khó tiêu.

Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ đang ốm:

- Trong quá trình bị bệnh, suy dinh dưỡng, cơ thể trẻ thường mệt mỏi, trẻ thường chán ăn, bỏ bữa, hoặc ăn rất ít nên cơ thể dễ bị sụt cân, gầy sút…

- Trong quá trình điều trị, dùng thuốc, nằm viện… cũng khiến trẻ mệt mỏi, quá trình đồng hóa trong cơ thể giảm nên trẻ chán ăn, không có cảm giác ngon miệng, không có khả năng hấp thụ dinh dưỡng trong thức ăn.

- Chế độ ăn trong khi bị bệnh : Giàu dinh dưỡng, cân đối về thành phần, chế biến thức ăn loãng, dễ tiêu hóa, chia nhỏ bữa ăn.

Nhu cầu dinh dưỡng trẻ sau ốm : Khi trẻ bệnh và trẻ suy dinh dưỡng ở giai đoạn phục hồi, cơ thể trẻ đã có khả năng hấp thu và chuyển hóa thức ăn tốt hơn, trẻ cảm thấy ngon miệng và thèm ăn hơn.

Chế độ ăn cho trẻ giai doạn phục hồi :

+ Giai đoạn phục hồi sau ốm, suy dinh dưỡng: 150-200 kcal/kg cân nặng/ngày.

+ Giai đoạn khỏe mạnh : 100 kcal/kg cân nặng/ngày.

 

 

Giá trị dinh dưỡng trong sữa p100

 

Cách dùng : Hòa 44g sữa P100 (5 muỗng gạt) vào 180ml nước chín ấm, khuấy đều sẽ được khoảng 200ml sữa P100 cung cấp khoảng 200kcal. Số lần ăn tùy theo hướng dẫn của bác sỹ ( Trẻ 1-2 tuổi ngày uống 1 đến 2 ly. Trẻ trên 2 tuổi 2-3 lý/ ngay ). Hỗn hợp sữa sau khi pha sử dụng hết trong vòng 3 giờ.

Bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Lon đã mở phải được đậy kín và sử dụng hết trong vòng 3 tuần.

Đối tượng sử dụng

Chế độ ăn cho trẻ dưới 2 tuổi

Trong thời gian phục hồi chức năng cho trẻ uống sản phẩm P100 nhiều lần cả ngày và đêm, mỗi bữa cách nhau 4 giờ. Mỗi bữa ăn phải tăng lượng thức ăn lên 10ml một bữa (nếu bữa đầu là 60ml thì bữa sau là 70ml và bữa sau nữa là 80ml cứ tiếp tục như vậy)

Nếu trẻ không ăn hết lượng thức ăn của cả bữa này thì bữa sau sẽ chưa tăng lượng thức ăn thêm nữa. Khi nào trẻ có thể ăn hết thì bữa sau mới tăng thêm 10ml và tiếp tục như vậy cho đến những bữa tiếp theo.

Chế độ ăn cho trẻ thêm 2 tuổi

Trẻ em trên 2 tuổi được điều trị thành công với các bữa ăn bằng P100 với số lượng tăng dần, không cần thiết phải có chế độ dinh dưỡng đa dạng. Có thể cho trẻ ăn thức ăn đặc trị nhất là khi trẻ muốn thường xuyên thay đổi khẩu vị.

Hầu hết các chế độ ăn hỗn hợp truyền thống đều không chứa nhiều giá trị năng lượng và các khoáng chất như  kali, magie bằng sản phẩm P100.

Mua sữa P100 chính hãng ở đâu : 78 Trường Chinh, P12, Q Tân Bình.

Sữa P100, 900g.

Sản xuất : Cty CP Sữa Sức Sống Việt Nam, VitaDairy