Sữa Optimum Gold 2

Sữa Optimum Gold 2
Views: 10762 Tình trạng: Còn hàng
350.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Optimum Gold 2 - Bổ sung HMO hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất, hỗ trợ phát triển não bộ và tăng cân, tăng chiều cao tốt.

Optimum Gold 2 Công thức dễ tiêu hóa, đây chính là nền tảng cho việc hấp thu các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi, giúp tăng cường sức đề kháng, phát triển não bộ, thể chất và phát triển toàn diện.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa & Sức đề kháng khỏe mạnh.

Bổ sung HMO (2’-FL), 2’-Fucosyllactose-Humam milk Oligosacharide là prebiotic có cấu trúc tương tự như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp hình thành hệ vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa sự bám dính tác nhân gây bệnh lên thành ruột của trẻ, cùng với chất xơ hòa tan FOS giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức đề kháng.

Phát triển trí tuệ. 

DHA là chất béo không no, có vai trò quan trọng trong phát triển trí não của trẻ em.

- Bổ sung thêm 20% DHA (*) từ tảo tinh khiết, giúp đáp ứng hàm lượng theo khuyến nghị hằng ngày của các chuyên gia y tế Thế giới FAO/WHO.

- Cholin, Taurin giúp phát triển khả năng nhận thức học hỏi và ghi nhớ ở trẻ nhỏ.

- Lutein, chất chống oxy hóa, đóng vai trò quan trọng giúp bảo vệ và phát triển võng mạc mắt.

Hỗ trợ tiêu hóa & hấp thu tốt

Chất xơ FOS cùng Prebiotics cung cấp nguồn thức ăn cho các lợi khuẩn ký sinh trong đường ruột, giúp chúng tăng trưởng mạnh mẽ hơn, giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả để hấp thu tốt.

- Đạm whey và axit amin thiết yếu cao, hơn nữa còn cân đối tỉ lệ đạm whey/casein để bé dễ tiêu hóa hấp thu, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động.

Tăng sức đề kháng và phát triển chiều cao

Các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, Selen và hỗn hợp Nudeotide giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch, bảo vệ bé khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường.

- Bổ sung vitamin D, canxi và phốt pho với tỉ lệ thích hợp để bé phát triển chiều cao tốt ngay từ những năm đầu đời.

 Sữa Optimum Gold 2 có mùi thơm và vị béo ngậy rất được các bé yêu thích. Hơn nữa Optimum Gold 2 Hấp thu khỏe, bé tinh anh, còn giúp bé không còn bị táo bón, đi tiêu dễ dàng mỗi ngày.

 

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 210ml nước ấm chín (1 muỗng tỷ lệ 30ml nước). Dùng 3-4 lần mỗi ngày. Dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi.

Khối lượng : 900g.

Sản xuất : Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam - VINAMILK.