Sữa NuvitaGrow Diamond 2+

Sữa NuvitaGrow Diamond 2+
Views: 3055 Tình trạng: Còn hàng
250.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa NuvitaGrow Diamond 2+ Đặc chế giúp trẻ phát triển chiều cao tốt hơn, công thức TallPro+ kết hợp bộ ba dinh dưỡng vàng Nano Canxi, Vitamin D3 và Vitamin K2 giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội. Khi trẻ trên 2 tuổi cần được bổ sung nguồn dinh dưỡng cân bằng, hợp lý là nền tảng cho sự phát triển thể chất bền vững trong tương lai.

 

NuvitaGrow Diamond 2+ dòng sản phẩm cao cấp với công thức đặc chế TallPro+ là sự kết hợp tỉ lệ cân bằng của bộ ba dưỡng chất vàng Nano Canxi, Vitamin D3 và Vitamin K2, 100% các vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Điểm đặc biệt của sản phẩm Sữa NuvitaGrow Diamond 2 + là được đảm bảo chất lượng bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ. Đây là tiêu chuẩn cao cấp được quốc tế chứng nhận đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất an toàn cho người tiêu dùng.

Nuvita Grow Diamond

Điểm nổi bật sữa NuvitaGrow Diamond 2+

Ưu điểm của NuvitaGrow Diamon 2+ được cải tiến và bổ sung thành phần Vitamin K2 (MK7). Đây là dưỡng chất được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh là chất dẫn cần thiết để cơ thể hấp thu Canxi tốt nhất để tăng chiều cao. Vitamin K2 được đưa vào hầu hết các sản phẩm sữa công thức giúp tăng chiều cao cho trẻ. Chính vì vậy sự cải tiến này sẽ làm lên một sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ.

- NuvitaGrow Diamond 2+ có tỷ lệ cân đối của 3 dưỡng chất: Nano Canxi, Vitamin D3, đặc biệt là Vitamin K2 giúp phát triển chiều cao tối ưu.

- NuvitaGrow Diamond 2+ được tăng cường DHA, đặc biệt bổ sung Lutein, giúp phát triển não bộ tốt hơn.

- Đầy đủ 100% Vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng khuyến nghị của tổ chức y tế thế giới WHO.

- NuvitaGrow Diamond 2+ có hàm lượng được thiết kế phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam

Nuvita Grow Diamond

 

Nói thêm về công thức TallPro+ trong sữa NuvitaGrow Diamond 2+

NuvitaGrow Diamond 2+ được tạo nên từ công thức TallPro+ với sự kết hợp tỉ lệ cân đối của Nano Canxi, Vitamin D3 và Vitamin K2 giúp trẻ tăng chiều cao tối đa. Ngoài ra sữa còn được bổ sung 100% các vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Tăng chiều cao

 Công thức TallPro+ với NanoCanxi kích thước hạt rất nhỏ, cùng với Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thu Canxi tốt hơn. Đặc biệt bổ sung Vitamin K2, giúp vận chuyển Canxi thẳng vào xương trong quá trình khoáng hóa xương để trẻ tăng trưởng chiều cao tốt hơn.

Tăng cân, tăng sức đề kháng

 Nguồn đạm Whey chất lượng cao trong NuvitaGrow Diamond 2+ giúp trẻ tăng cân hợp lý, chất xơ FOS/Inulin giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón. Sắt, Kẽm, Vitamin A, E, C với hàm lượng thích hợp giúp tăng cường sức đề kháng giúp trẻ thoải mái vui chơi vận động.

Hoàn thiện trí não, thị giác

 NuvitaGrow Diamond 2+ được bổ sung hàm lượng DHA, ARA, Lutein, Taurin và Cholin cao hỗ trợ hoàn thiện não bộ và võng mạc mắt, giúp trẻ tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi.

Thành phần sữa Nuvita Grow Diamond 2

 

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 180ml nước chín ấm. Dùng cho trẻ trên 2 tuổi.

Khối lượng : 900gf.

Sản xuất : Cty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng NutiFood.