Sữa Nutren Optimum

Sữa Nutren Optimum
Views: 24285 Tình trạng: Còn hàng
520.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Boost Optimum ​giúp cải thiện sức khoẻ sau 6 tuần cho cuộc sống vui khoẻ với nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối mỗi ngày, bổ sung prebiotics và probiotics cùng đạm whey dễ tiểu hoá giúp giảm mệt mõi, khắc phục sự kém ăn và phục hồi sức khoẻ. Nutren Optimum là nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh giúp thúc đẩy sự phục hồi và tăng cường sức đề kháng, dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, với công thức dinh dưỡng giàu protein mang đến sự hồi phục nhanh chóng. Sản phẩm dinh dưỡng cao cấp dành cho người lớn, người bệnh dùng để bổ sung khẩu phần ăn khi cần tăng thêm sự cung cấp năng lượng và dưỡng chất hoặc duy trì tốt tình trạng dinh dưỡng và cân nặng. Có thể dùng thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn, để duy trì hoặc tăng cường sức khỏe.

 

Boost Optimum mang lại điều ước cho bạn, ngạn ngữ có câu. Người có sức khỏe có cả 1.000 điều ước trong cuộc sống, người không có sức khỏe chỉ có một điều ước duy nhất. Đó là Sức Khỏe. Sữa Boost Optimun sẽ mang điều ước đó cho bạn.

Boost Optimum giúp bổ bổ cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, bổ sung các vi chất cần thiết bồi dưỡng sức khỏe, chống loãng xương, tăng cân, tăng trưởng cơ thể, tiêu hóa tốt, bổ sung dinh dưỡng gồm các vitamin, khoáng chất thiết yếu nhằm tăng cường tốc độ phục hồi sau phẫu thuật. Thích hợp cho người bệnh cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng và những người ăn uống kém. ​Sữa Boost Optimum chăm sóc yêu thương với nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối mỗi ngày, thích hợp với :

​- Người có tình trạng mệt mỏi, ốm yếu hoặc đang hồi phục, trước hoặc sau phẫu thuật.

​- Người kém hấp thu, kém dung nạp dưỡng chất.

- Người kén uống sữa, đầy hơi, khó tiêu, người hay bị ợt chua.

- Phù hợp với người không dung nạp lactose ( tiêu chảy hoặc đau bụng khi uống sữa )

Sữa Boost Optimum công thức dinh dưỡng từ châu âu, chứa đạm whey, prebiotics, probiotics, vitamin E cùng với hệ chất béo tốt, giàu protein giúp thúc đẩy sự hồi phục, đáp ứng khuyến nghị mới nhất về nhu cầu protein hàng ngày cho người lớn tuổi, Boost Optimum với quần thể vi sinh cân bằng trong đường ruột và các vitamin, rất quan trọng trong thời gian hồi phục và ngăn ngừa quá trình lão hóa.

- 1 tỉ vi khuẩn Lactobacillus Paracasein sống  giúp duy trì sự cân bằng hệ vi khuẩn có ích ,giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh ,bổ sung các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, và được chứng minh làm giảm tiêu chảy do non-rotavirus, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch.

- 5,6g Prebio 1 ( gồm Prebiotics và Probiotics ) là hỗn hợp chất xơ hòa tan giúp hỗ trợ tăng trưởng của các vi khuẩn có lợi mạnh hơn các vi khuẩn có hại trong đường ruột.

- 10%g protein trong mỗi khẩu phần / 230 ml sữa ( 50% đạm whey cao cấp ,50 % đạm casein ) giúp duy trì khối nạc cơ thể và hỗ trợ hệ miễn dịch.

​- Chứa 75 mg Vitamin E chất chống oxy hóa ,giúp bảo vệ các tế bào miễn dịch khỏi stress.

​- Không chứa Gluten dễ tiêu hóa và không chứa đường lactose hỗn hợp chất béo đạt tiêu chuẩn hàng đầu của hiệp hội tim mạch ( giàu MUFA và PUFA, tỉ lệ thấp acid béo chuyển hóa, acid béo bão hòa và cholesterol ).

- Có 3g chất xơ hòa tan trong mỗi khẩu phần ăn.

Thành phần và Thông tin dinh dưỡng :

Sữa Boost Optimum thích hợp cho những người khó uống sữa, người có tình trạng mệt mỏi ốm yếu, hoặc đang trong giai đoạn phục hồi trước và sau quá trình bệnh ,hoặc ở giai đoạn phẫu thuật. Giàu chất xơ không hòa tan giúp giảm táo bón & chất xơ hòa tan (còn gọi là prebiotics) giúp giảm tiêu chảy và Hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp điều hòa chức năng ruột.

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 210 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ) Không dùng cho trẻ dưới 4 tuổi.

Khối lượng : 400g -- 800g - 515.000đ.

Sữa Boost Optimum - Diện mạo mới của Nutren Optimum

Sản xuất tại : Nestlé Suisse SA,. - Thụy Sĩ.