Sữa Nutramigen

Sữa Nutramigen
Views: 41524 Tình trạng: Còn hàng
450.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Nutramigen A+ LGG - Dùng cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò. Công thức đạm thủy phân toàn phần, bổ sung LGG ( Probiotic có lợi ), không chứa lactose, đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ - hàng luôn có sẵn.

Nutramigen A+ LGG giúp cải thiện tình trạng dị ứng đạm sữa bò, thành phần dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được đặc chế phù hợp với nhu cầu của trẻ bị dị ứng với đạm sữa nguyên vẹn có trong sữa bò và sữa đậu nành, cũng như các thức ăn có nguồn gốc đạm sữa bò. Có thể sử dụng sản phẩm là nguồn dinh dưỡng duy nhất cho trẻ.

Nutramigen A+ LGG dùng cho trẻ gặp vấn đề về dị ứng thức ăn, dị ứng với đạm sữa bò. Công thức cải tiến mới bổ sung Probiotic - Lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus ( LGG ) là loại probiotic có tác dụng ngăn chặn và điều trị những bệnh về tiêu hóa, nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, LGG là lợi khuẩn này có nhiều trong sữa chua, sữa chua uống, sữa men sống.

Hiệu quả nổi bật Nutramigen A+ LGG.

- Mùi vị được cải tiến, phù hợp với trẻ nhỏ.

- Hạn chế tiêu chảy, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

- Có thể dùng cho trẻ gặp dị ứng với đạm sữa đậu nành.

- Giảm các triệu chứng sinh lý ở các trẻ nhỏ như quấy khóc.

- 8/10 trẻ bị dị ứng đạm sữa nhanh chóng đạt chế độ ăn bình thường trong vòng 1 năm.

Dị ứng đạm sữa bò là dị ứng thực phẩm phổ biến nhất trong năm đầu tiên của cuộc đời. Thành phần đạm trong Nutramigen LGG được thủy phân hoàn toàn, đạm sữa được cắt nhỏ để không gây dị ứng. Nutramigen không chứa lactose. Ngoài ra Nutramigen chứa các axit béo chuỗi dài Omega 3 và Omega 6 ( là DHA và ARA ) được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện trí não và thị lực, hàm lượng DHA trong Nutramigen phù hợp khuyến nghị của FAO/WHO.

 

Nutramigen Hiệu Quả Nhanh Cho Trẻ Dị Ứng Đạm Sữa.

- Bổ sung lợi khuẩn LGG, công thức được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện tình trạng dị ứng đạm sữa bò, giúp dễ hấp thu và tiêu hóa và đặc biệt giúp trẻ chuyển về chế độ ăn bình thường nhanh hơn.

- Hiệu quả nhanh với trẻ dị ứng đạm sữa bò đã được chứng minh lâm sàng.

- Đầy đủ dưỡng chất cần thiết hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

- Đạm thủy phân toàn phần.

- Hàm lượng DHA đúng theo khuyến nghị của các chuyên gia.
 

Hệ dưỡng chất đặc biệt bao gồm Omega 3 (DHA) và Omega 6 (ARA). Đây là những axit béo được tìm thấy trong sữa mẹ. Hàm lượng DHA trong Nutramigen được chứng minh lâm sàng giúp phát triển thị lực của trẻ. Nutramigen A+ hiệu quả nhanh cho trẻ bị dị ứng đạm sữa, được đặc chế phù hợp với nhu cầu của trẻ gặp dị ứng, chứa tất cả các dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của trẻ.

 

Cách dùng : Hòa 1 muỗng với 30 ml ( 6 muỗng ứng với 180 ml nước ). Nước ấm không quá 40 độ. Dùng cho từ 0 đến 12 tháng tuổi. 

Khối lượng tịnh : 400g.

Sản xuất tại : Mead Johnson - Hà Lan.