Sữa NuCalci Gold Trên 51 Tuổi sữa loãng xương

Views: 23841 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa NuCalci Gold - Ít béo, giàu canxi, bổ sung Nano Calcium siêu mịn, giúp xương chắc khỏe, giúp phòng ngừa loãng xương, đồng thời giúp tăng cường miễn dịch và làm chậm quá trình lão hóa

Loãng xương là bệnh lý của toàn hệ thống xương làm cho xương giòn, yếu, dẫn đến tăng nguy cơ gãy xương, làm giảm chất lượng cuộc sống, đặc biệt là phụ nữ. Chế độ ăn thiếu canxi hoặc tỉ lệ canxi/phốt pho không hợp lý là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến hiện tượng loãng xương.

NuCalci Gold dành cho đối tượng 19 tuổi trở lên, với công thức tiên tiến chứa Nano Calcium với kích thước siêu mịn hơn 100 lần so với canxi thông thường. Nhờ đó, NuCalci Gold cung cấp các dưỡng chất giúp bộ xương chắc khỏe từ sâu bên trong của mô xương. NuCalci Gold là giải pháp dinh dưỡng giúp xương chắc khỏe, giúp phòng ngừa loãng xương đến từ Chuyên Gia Dinh Dưỡng NutiFood cho bạn sức khỏe vững chãi để tận hưởng niềm vui cuộc sống.

Đối tượng sử dụng:

- Người bệnh loãng xương. 

- Người có nhu cầu Canxi cao. 

- Phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.

Lợi ích nổi bật: Giải pháp dinh dưỡng giúp xương chắc khoẻ từ bên trong:

​- Giảm nguy cơ loãng xương sau 3 tuần sử dụng.

- Giảm tỷ lệ thiếu vitamin D huyết thanh.

- Giảm các triệu chứng chuột rút, đau lưng, nhức mỏi tay chân.

 

Cách dùng : Hòa 3 muỗng với 200 ml nước ấm. ( để tránh tình trạng không dung nạp lactose, nên dùng sữa sau bữa ăn, và bắt đầu uống bằng lượng sữa nhỏ sau đó tăng dần )

Trọng lượng : 400g - Hộp giấy.

Sản xuất : Cty cổ phần sữa Nutifood.

Tags từ: Sữa NuCalci Gold