Sữa NuCalci Diamond

Sữa NuCalci Diamond
Views: 1417 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa NuCalci Diamond - Công thức Bone Nutrition là sự kết hợp của bộ ba dưỡng chất Vitamin K2, Canxi và Vitamin D3 giúp hệ xương chắc khỏe từ bên trong, hỗ trợ ngăn ngừa loãng xương. Cùng với hệ dưỡng chất Glucosamine và Collagen thủy phân type 2 hỗ trợ bảo vệ và duy trì sức khỏe sụn khớp.

Việc duy trì chế đọ vận động hợp lý và chế độ ăn uống đầy đủ các dưỡng chất giàu canxi, vitamin và các khoáng chất giúp hỗ trợ bảo vệ sức khỏe Cơ - Xương - Khớp. NuCalci Diamond được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng với công thức Bone-Nutrition là sự kết hợp của bộ 3 dưỡng chất Vitamin K2, Cnaxi và Vitamin D3 giúp hệ xương chắc khỏe từ bên trong, hỗ trợ ngăn ngừa loãng xương. Cùng với hệ dưỡng chất Glucosamine và Collagen thủy phân typè hỗ trợ bảo vệ và duy trì sức khỏe sụn khớp.

NUCALCI DIAMOND sản phẩm cao cấp cung cấp dinh dưỡng giúp hỗ trợ sức khoẻ cơ xương - bảo vệ sụn khớp.

NUCALCI DIAMOND là dòng sản phẩm cao cấp với công thức BONE NUTRITIONđược các Chuyên Gia Dinh Dưỡng NutiFood nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn vàng về dinh dưỡng của ABS - QE Hoa Kỳ phù hợp với thể trạng người Việt Nam giúp:

Hỗ trợ ngăn ngừa loãng xương

- Bộ 3 Vitamin K2, Vitamin D3 và Canxi giúp tăng cường mật độ xương, có hiệu quả đối với quá trình chuyển hóa xương, ngăn ngừa loãng xương.

Hỗ trợ bảo vệ sụn khớp

- Glucosamine và Collgen thủy phân type2 cung cấp hệ dưỡng chất xây dựng cấu trúc sụn giúp bảo vệ sức khỏe sụn khớp.

Hỗ trợ duy trì sức khoẻ cơ

- Nguồn Protein chất lượng cao kết hợp việc tập thể dục hợp lý, giúp duy trì sức khỏe cơ và hạn chế tình trạng mất cơ thường gặp lớn tuổi.

Tốt cho tim mạch

- Vitamin K2 hỗ trợ ngăn ngừa hiện tượng vôi hóa động mạch, giúp hạn chế các bệnh liên quan đến bệnh lý mạch vành.

Hỗ trợ kiểm soát cân nặng

- Cung cấp nguồn đạm chất lượng cao, ít béo hỗ trợ kiểm soát cân nặng.

Hỗ trợ ngăn ngừa táo bón

- FOS/Inulin hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, duy trì nhu động ruột ngăn ngừa táo bón hiệu quả.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Người từ 19 tuổi trở lên

- Người có nhu cầu canxi cao

 

Cách dùng : Hòa 3 muỗng (tương đương 30g) với 180 ml nước ấm (khoảng 50 độ C). Khuấy đều cho đến khi hoà tan hoàn toàn. Dùng 2 ly mỗi ngày, cung cấp đủ 100% nhu cầu canxi (theo khuyến nghị dinh dưỡng của Bộ Y Tế cho người trưởng thành năm 2016) Sử dụng ngay sau khi pha"

- Đối với người lần đầu uống NuCalci Diamond

Để tránh hiện tượng không dung nạp lactose - thành phần tự nhiên của sữa, nên uống NuCalci Diamond sau bữa ăn và bắt đầu bằng một lượng nhỏ và tăng dần lên trong vòng 2 tuần.

- Hướng dẫn bảo quản: Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh năng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon. Đổ bỏ phần thừ sau mỗi lần uống. Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngay, trường hợp chưa dùng ngay phải đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh từ 4 - 6 độ C và dùng trong vòng 24 giờ.

Khối lượng : 800g.

Sản xuất : NutiFood.