Sữa Non Goodhealth 100%

Sữa Non Goodhealth 100%
Views: 19150 Tình trạng: Còn hàng
680.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa non Goodhealth Colostrum 100% nguyên chất, gồm 100% bột sữa non (colostrum ) của bò, được lấy từ sữa non của bò mẹ New Zealand, giúp cung cấp kháng thể tự nhiên,hỗ trợ miễn dịch khi có thể suy nhược, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể; giúp tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn

Thành phần

- Sữa non Goodhealth Colostrum 100% được lấy từ sữa non của bò mẹ New Zealand nguyên chất.
- Hàm lượng sữa non 100% (sữa non nguyên chất).

Công dụng

- Bổ sung kháng thể tự nhiên, hỗ trợ miễn dịch khi cơ thể suy nhược, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể

- Giúp tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn.

IgG – kháng thể tự nhiên

IgF - yếu tố tăng trưởng

Kháng thể là một nhóm chuyên biệt của protein chủ động được gọi là immunoglobulins ( IgG’s). Chúng là glucoprotein, xuất hiện trong huyết thanh và các chất lỏng như sữa của tất cả các động vật có vú. Kháng thể được sản xuất để chống lại các sinh vật, vật lạ ký sinh từ bên ngoài như các vi trùng vi khuẩn gây bệnh. Có năm loại yếu tố miễn dịch globulin bao gồm IgG, IgA, IgM, IgE, và IgD, IgG chiếm tỷ lệ cao nhất và có vai trò quan trọng nhất. Chức năng của các chuỗi phân tử đó là trói buộc và xâm chiếm các tổ chức lạ giúp cơ thể thoát khỏi sự lây nhiễm và bệnh tật.

Yếu tố miễn dịch IgG được tìm thấy trong sữa non của bò giúp chống lại virus, vi khuẩn ký sinh và các độc tố. Được tìm thấy trong máu, hệ thống huyết thanh và màng nhầy, IgG giúp hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và hoạt động đúng.

Một lý do quan trọng nhất là sự ổn định và hoạt động tốt của các kháng thể đã được hấp thụ qua hệ tiêu hóa. Những nghiên cứu đã được thực hiện để xác định độ ổn định các yếu tố miễn dịch globulin từ sữa non của bò được hấp thụ qua hệ tiêu hóa của bê con vẫn giữ lại được toàn bộ các hoạt tính vốn có. Điều này cho thấy, các yếu tố miễn dịch hoàn toàn có thể được hấp thụ qua ruột theo một cơ chế tự nhiên.

Yếu tố thúc đẩy tăng trưởng

Yếu tố tăng trưởng được nhận biết tồn tại trong sữa non và những hoạt động đặc trưng của chúng như sau:

Yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF) chúng kích thích việc chữa lành tổn thương các chuỗi mô, các vết thương và sự nhiễm khuẩn hệ tiêu hóa.

Yếu tố tăng trưởng Insulin 1 & 2 (IGF1 & IGF2) kích thích sự phát triển của các mô, cơ, xương và sụn, chống lại quá trình lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi (Fibroblast Growth Factor – FGF) kích thích sự phát triển các cơ, mô, xương và sụn.

Yếu tố tăng trưởng tiểu huyết cầu (Platelet Derived Growth Factor – PDGF) kích thích sự phát triển rộng rãi của các khối huyết cầu.

Yếu tố tăng trưởng chuyển đổi (Transforming Growth Factor – TGF) kích thích sự sửa chữa các chuỗi và vết thương, kích thích sự hoạt động của kháng thể chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài thông qua việc kích thích sự hoạt động của bạch cầu T cells.

Đối tượng sử dụng : không hạn chế đối tượng

Hướng dẫn sử dụng

- Trẻ em: Dùng 1/2 – 1 thìa/ ngày 1-2 lần, có thể pha với 30ml nước ấm (khoảng 40 C) - uống 1 - 2 lần / ngày

- Người lớn, phụ nữa có thai, cho con bú: Dùng 1 – 2 thìa / lần - uống 1 - 2 lần / ngày

Trạng thái : Dạng bột (100% sữa bò non nguyên chất).

Mùi vị: Thơm nhẹ.

Bảo quản : Để nơi khô ráo, thoáng mát (nhiệt độ < 30°C).

Khối lượng : 100g.

Sản xuất tại : Goodhealth New Zealand