Sữa Nepro 2

Sữa Nepro 2
Views: 12377 Tình trạng: Còn hàng
185.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Nepro 2 - Dùng cho bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo, với thành phần ít muối, giàu protein cao năng lượng, tỷ lệ béo phù hợp, giúp giảm tiến triển bệnh. Suy thận là trạng thái suy giảm chức năng của thận, gồm chức năng bài tiết lượng nước dư thừa trong cơ thể và bài tiết chất độc trong cơ thể do quá trình trao đổi chất tạo ra và dẫn tới suy giảm chức năng Lọc của thận. Suy thận có triệu chứng đau đầu do cao huyết áp phù tay chân, mắt và bụng do sự ứ nước trong cơ thể, có thể nhận biết là mệt mỏi, chán ăn, đắng miệng, buồn nôn, giảm ham muống tình dục đau răng, đau xương hoặc chảy máu răng

Nepro 2 thực phẩm dinh dưỡng y học, dành cho người bệnh thận có lọc máu ngoài thận, cung cấp một chế độ ăn có tỉ lệ giàu Protein có giá trị sinh hoc cao, dành cho người bệnh thận có lọc máu ngoài thận (Ít muối, Giàu protein, Cao năng lượng). Đặc biệt giúp bù đắp protein bị hao hụt do lọc máu, giúp bồi bổ cho người bệnh mau chóng hồi phục sức khỏe.

 

Sữa Nepro 2 đáp ứng hệ thống quản lý CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ ISO 9001-2015 và ISO 22000-2005. Được công nhận bởi UKAS - Anh Quốc. Sữa Nepro 2 công thức tiên tiến, nguyên liệu chính nhập khẩu từ Mỹ, đã được chứng minh lâm sàng hiệu quả cho bệnh nhân Thận có lọc máu

- Người cần chế độ ăn giàu Protein, ít muối nhưng đảm bảo năng lượng.

- Bệnh nhân chạy thận nhân tạo, hội chứng thận hư.

- Nepro 2 có tỷ lệ Protein cao, ít muối, protein có giá trị sinh học cao, đầy đủ thành phần Acid amin cần thiết cho cơ thể, phù hợp với người cần chế độ ăn giàu Protein.

- Công thức tiên tiến, đậm độ năng lượng cao, thành phần dinh dưỡng cân đối. 

- Bổ sung FOS có tác dụng giúp bảo vệ đường tiêu hóa, hấp thu tốt hơn, chống táo bón, giảm cholesterol máu

- Không chứa Lactose, không gây tiêu chảy ở người không có men Lactase.

- Chất béo có nguồn gốc thực vật, không cholesterol phù hợp với bệnh nhân thận mãn tính, cải thiện thành phần lipid máu, kéo dài sự sống, cải thiện bài xuất protein trong nước tiểu và làm chậm tiến trình phát triển của suy thận mạn.

- Bổ sung các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho nhu cầu hàng ngày, đặc biệt là sắt, Vitamin B6, Vitamin B12 giúp phòng chống thiếu máu cho cơ thể.

- Giúp hấp thu và tiêu hóa tốt hơn.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Thích hợp cho người cần chế độ Protein cao, Ít muối nhưng đảm bảo năng lượng.

- Phù hợp với người suy thận mạn có lọc máu ngoài thận ( Chạy thận nhân tạo ).

- Bệnh nhân thẩm phân phúc mạc.

 

​CÁCH DÙNG

​Cách pha 1 ( dành cho bệnh nhân trước, chưa chạy thận nhân tạo ) : Hòa 3 muỗng với 90 ml nước ấm, khuấy đều sẽ được khoảng 100 ml sữa , cung cấp 100 kcal năng lượng.

​Cách pha 2 ( dành cho bệnh nhân đang chạy thận ) : Hòa 6 muỗng với 90 ml nước ấm, khuấy đều sẽ được khoảng 100 ml sữa, cung cấp 200 kcal năng lượng. ( Dùng cho bệnh nhân cần hạn chế nước ).

Khối Lượng : 400g -- 900g = 390.000đ.

Sản xuất tại : VitaDairy - Công Ty Cổ Phần Sữa VITADAIRY - Việt Nam

Tags từ: Sữa Nepro 2