Sữa Nepro 1 Gold

Sữa Nepro 1 Gold
Views: 25556 Tình trạng: Còn hàng
195.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Nepro 1 Gold - Dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh thận có ure huyết tăng, công thức mới giảm protein giúp kiểm soát urê máu, giảm thiểu tiến triển bệnh gồm ít Kali, Natri, phospho giúp kiểm soát điện giải và huyết áp, đặc biệt với hệ bột đường hấp thu chậm phù hợp với người bệnh tiểu đường.

Nepro 1 Gold là sản phẩm dinh dưỡng với công thức đặc chế, được thiết kế khoa học nhằm cung cấp một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối và phù hợp cho bệnh nhân thận mạn tính có urê huyết tăng, đặc biệt có chỉ số đường huyết thấp. Với người suy thận mạn, người bệnh thận có urê huyết tăng, việc xây dựng một chế độ ăn khoa học sẽ góp phần kiểm soát các yếu tố bệnh, cải thiện sức khỏe và duy trì chất lượng cuối sống.

Nepro 1 Gold _Đáp ứng hệ thống quản lý CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ ISO 9001-2015 và IS 22000-2005. Được công nhận bởi UKAS Anh Quốc.

 

DINH DƯỠNG PHÙ HỢP CHO BỆNH NHÂN THẬN MÃN TÍNH

- Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho người bệnh, tăng cường và phục hồi sức khỏe cũng như thể trạng cho người bệnh.

- Trong mỗi ly 120 ml Nepro 1 gold cung cấp 120 Kcal.

- Đáp ứng nhu cao năng lượng cho cơ thể giúp cải thiện và phục hồi sức khỏe.

- Giúp cải thiện tình trạng dinh dưỡng, giảm tỷ lệ thoái biến protein khi thiếu dinh dưỡng hoặc suy dinh dưỡng.

- Dễ dàng kiểm soát lượng nước đưa vào cơ thể hàng ngày.

 

KIỂM SOÁTGIẢM ĐẠM : Hàm lượng Protein thấp giúp giảm lượng ure máu. Phù hợp với các khuyến cáo dinh dưỡng cho người bệnh thận

- Trong 120 ml Nepro 1 Gold cung cấp 3.0 gram đạm.

- Hàm lượng Protein thấp giúp kiểm soát urê máu, giúp làm giảm gánh nặng lên thận, làm chậm tiến triển bệnh thận.

- Hỗn hợp đạm dễ hấp thu gồm đạm sữa và đạm đậu nành có giá trị sinh học cao cung cấp các dưỡng chất cân bằng, các acid amin phù hợp với nhu cầu cơ thể người bệnh.

 

HÀM LƯỢNG NATRI, KALI THẤP : Hỗ trợ giảm tiến triển bệnh giúp kiểm soát huyết áp, điện giải.

- Dễ dàng tính toán giảm Natri, giảm Kali góp phần kiểm soát tốt diễn giải và huyết áp.

- Đáp ứng tốt nhất với chế độ ăn kiểm soát điện giải trong chế độ ăn, giảm tình trạng giữ muối, giữ nước, phù, tăng huyết áp.

- Ít muối góp phần kiểm soát điện giải.

 

TỐT CHO SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG** : Hệ bột đường tiên tiến LGI, hệ bột đường hấp thu chậm giúp hỗ trợ kiểm soát đường huyết.

- Palatinose là thành phần chiếc xuất từ củ cải đường có chỉ số đường huyết thấp, với đặc tính hấp thụ chậm, giải phóng từ từ không làm tăng nhanh đường huyết sau khi uống.

- Frucctose & Polyols là hỗn hợp đường rượu có chỉ số đường huyết thấp đồng thời cung cấp năng lượng thấp, giúp bệnh nhân tiểu đường vừa kiểm soát đường huyết, vừa kiểm soát cân nặng tốt hơn.

- Chất xơ hòa tan FOS/Inulin giúp làm chậm thêm quá trình hấp thu đường.

 

TỐT CHO TIÊU HÓA và TIM MẠCH

- Bổ sung FOS chất xơ hòa tan giúp cải thiện và bảo vệ đường tiêu hóa, với Prebiotics giúp hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột phát triển và phòng ngừa táo bón.

- Không chứa cholesterol, chỉ sử dụng chất béo thực vật có lợi cho tim mạch.

- Không đường lactose, không gây tiêu chảy ở những người bất dung nạp lactose.

 

PHỤC HỒI SỨC KHỎE

- Nepro 1 Gold giàu dinh dưỡng, đa dạng Vitamin và khoáng chất giúp mau chóng hồi phục sức khỏe.

 

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

- Vitamin A, C, E kết hợp với Kem giúp tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, không cholesterol, không đường lactose.

 

THÀNH PHẦN : Đạm sữa, Soy protein, dầu thực vật, Palatinose ( Isomaltulose ), Polyols, Fructose, chất xơ ( FOS/Inulin ), hỗn hợp vitamin và khoáng chất ( canxi, magiê, sắt, kẽm, vitamin A, vitamin D3, vitamin E, vitamin C, vitamin b1, Riboflavin, vitamin B6, vitamin B12, axit folic ), hương sữa và hương vani tổng hợp dùng cho thực phẩm. Nguyên liệu chính được nhập khẩu từ Mỹ.

Nepro 1 Gold tiện lợi dễ sử dụng, dùng cho người bệnh cần chế độ ăn protein thấp, giảm natri, và giàu năng lượng ( người bệnh suy thận và người bệnh thận có urê huyết tăng ), Nepro 1 Gold dùng được cho người bệnh tiểu đường - không dùng cho trẻ dưới 2 tuổi.

 

CÔNG DỤNG

1. Giảm tiến triển bệnh thận

2. Kiểm soát đường huyết

3. Cân bằng điện giải, huyết áp

4. Cải tiện tiêu hóa & hấp thu

5. Phục hồi sức khỏe.

 

Nepro 1 Gold được thiết kế đặc biệt, đem lại một chế độ dinh dưỡng cân đối, giàu năng lượng, Protein thấp, ít natri, kali, photpho giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi thể trạng, giảm nhẹ tiến triển bệnh, ổn định đường huyết và tăng cường sức khỏe.

Nepro 1 Gold dành cho người bệnh suy thận (Tiểu Đường)  --  Nepro 2 Gold dùng cho bệnh nhân đang chạy thận (Tiểu Đường)

 

CÁCH DÙNG : Hòa 3 muỗng với 100 ml nước ấm ( được khoảng 120 ml sữa Nepro 1 Gold cung cấp 120 Kcal ), dùng 5 - 6 ly mỗi ngày haoc theo hướng dẫn của bác sĩ, nên dùng hết trong 3 giờ sau khi pha.

Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Vitadairy - Công Ty Cổ Phần Sữa Sức Sống Việt Nam.

** Với những người bệnh tiểu đường, nên dùng những thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp ( GI thấp ). Vì khi hấp thụ thức ăn có chỉ số đường huyết thấp, đường huyết sẽ tăng từ từ đều đặn và sẽ giảm xuống một cách chậm rãi - Điều này giúp đường huyết ổn định ( Không trồi sụt thất thường ).