Sữa Nephrisol D

Sữa Nephrisol D
Views: 11808 Tình trạng: Còn hàng
145.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

 Sữa Nephrisol D - Thực phẩm bổ sung cho bệnh nhân thận đang lọc máu, là sản phẩm thay thế bữa ăn dùng cho người suy thận, bảo đảm năng lượng và các acid amim, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho bệnh nhân cần chế độ ăn uống giàu protein.

Nephrisol-D giúp phục hồi sức khỏe, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh - Giảm thiểu tiến trình suy thận - chăm sóc tốt cho thận - công thức dinh dưỡng giàu năng lượng, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho người suy thận đang lọc máu, không chứa Lactose.

NEPHRISOL-D dùng cho bệnh nhân đang lọc máu ngoài thận hoặc chạy thận nhân tạo. Với công thức giàu protein và có hàm lượng muối thấp, phù hợp trong việc bổ sung dinh dưỡng và đáp đáp ứng nhu cầu bổ sung dinh dưỡng cho người đang chạy thận. Là thực phẩm thay thế bữa ăn dùng cho người suy thận ở giai đoạn lọc máu. Đặc biệt Nephrisol-D giúp bù lại lượng protein đã mất do quá trình chạy thận nhân tạo.

- Nephrisol chứa 9 acid amin thiết yếu (đang trương-chuỗi trung bình mufa và omega 3)

- Giàu vitamin và khoáng chất cần thiết nhất cho bệnh nhân đang trong giai đoạn lọc máu ngoài thận.

- Giàu protein.

- Giàu năng lượng, Nephrisol-D cung cấp dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất cho bệnh nhân trong giai đoạn chạy thận nhân tạo, giúp bệnh nhân có thể tái tạo lại năng lượng.

Thận có chức năng vô cùng quan trọng trong việc lọc sạch máu, điều chỉnh và điều tiết lượng nước cho cơ thể để giúp cơ thể duy trì tình trạng không dư thừa nước cũng như thiếu nước. Bên cạnh đó thận còn đóng vai trò điều chỉnh các ion quan trọng như Kali, Natri để có thể có một tình trạng ổn định về các ion này. Đặc biệt thận còn tham gia tạo máu và tham gia điều hòa ổn định đường huyết và tăng có ,giúp chuyển hóa các vi dưỡng chất, chuyển hóa xương.

Suy thận chỉ thể hiện lâm sàng khi cả hai quả thận đã bị hủy hoại trên 90% đơn vị hoạt động của hai quả thận. Do đó biểu hiện Suy thận là rất mơ hồ .Chỉ thể hiện rõ ràng khi suy thận Cấp, hoặc suy thận Mạn ( ở giai đoạn cuối suy thận mới thể hiện ra ).

- SUY THẬN CẤP : là suy thận xảy ra những cơn đau đột ngột ,chức năng của thận lúc này có thể phục hồi và chữa trị khỏi hẳn.

- SUY THẬN MẠN : Là các chức năng của thận bị tụt dốc dần và cuối cùng các chức năng này bị hủy hoại hoàn toàn .Lúc này cần phải có các biện pháp điều trị hỗ trợ cho chức năng của thần mới có thể duy trì được sự sống.

Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 200 ml nước ấm khuấy đều đến khi tan hoàn toàn, Được 1 ly 250ml sữa Nephrisol cung cấp 260 Kcal. ( 6 ly Nephrisol-D cung cấp 1560 kcal năng lượng và 77g protein ).

Khối lượng : 185g. Hộp giấy

Bảo quản : Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nên sử dụng sản phẩm trong vòng 1thang1 sau khi mở bao bì.

Sản xuất : PT. Sanghiang Perkasa - Indonesia.

Tags từ: Sữa Nephrisol D