Sữa Nan Supreme 3

Sữa Nan Supreme 3
Views: 13416 Tình trạng: Còn hàng
420.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Nan Supreme 3 - Giải pháp từ Nestlé cho trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò. Đặc biệt với đạm Optipro theo công nghệ đạm Whey thủy phân một phần tạo cho sữa Nan Supreme 3 có hương vị thơm ngon hơn so với những sữa dị ứng khác, bởi đạm được phân tách nhỏ hơn gấp nhiều lần giúp trẻ dễ tiêu hóa, bổ sung "HM-O" 2'-FL & LNnT + HA giúp hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh, cùng 100 triệu lợi khuẩn Probiotics Bifidus nhằm tăng cường sức đề kháng, DHA cho sự phát triển não bộ và thị giác của trẻ.

 

Mẹ luôn muốn dành cho con một khởi đầu tuyệt vời, với nguồn dinh dưỡng chất lượng để con khỏe mạnh dài lâu, mẹ chọn sữa Nan Supreme 3 với đạm chất lượng từ Nestlé, giúp con dễ hấp thu và cần thiết cho khởi đầu vững chắc. Vì đạm con hấp thu hôm nay rất quan trọng cho, Khởi đầu vững chắc, khỏe mạnh dài lâu.

Nan Supreme 3 thích hợp cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi là loại sữa được thủy phân một phần ( Các protein và các phân tử sữa đã được cắt nhỏ giúp cho các bé dễ hấp thu hơn ). Sữa Nan Supreme 3 dùng cho trẻ bị dị ứng và không dung nạp lượng đạm có trong sữa bò như những loại sữa thông thường khác. Sữa Nan Supreme 3 được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất dinh dưỡng, và phòng ngừa nguy cơ dị ứng đến 15 tuổi.

 

ĐẶC TÍNH Nan Supreme 3

- "HM-O" 2'-FL & LNnT là công thức tiên tiến đầu tiên bổ sung "HM-O" 2'-FL & LNnT giúp tăng cường sức đề kháng.

- Đạm Optipro gồm đạm Whey thủy phân một phần (HA) được chứng minh khoa học giúp phòng ngừa nguy cơ dị ứng cho những năm đầu đời của trẻ.

- DHA và ARA là hỗn hợp các axit béo giúp phát triển trí não và thị lực trong giai đoạn tăng trưởng của trẻ,

- Bifidudus BL lợi khuẩn, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức đề kháng của trẻ

- Canxi và Vitamin D giúp phát triển chiều cao của trẻ.

 

 CÔNG DỤNG

- Phòng ngừa nguy cơ dị ứng.

- Hỗ trợ tăng cân khỏe mạnh.

- Hỗ trợ phát triển khỏe mạnh dài lâu.

- 2' Fucosyllcatose là một Oligosaccharide, đây là loại Oligosaccharide (HMO) của con người phổ biến nhất, chiếm khoảng 30% trong tổng số HMOs. HMO ( Human Milk Oligosaccharide ), Chất béo và Carbohydrate là bộ 3 thành phần có trong sữa mẹ. HMO có tác dụng gần như Prebiotic nhằm hỗ trợ sức khỏe đường ruột, nơi có 70% hệ thống miễn dịch tồn tại. Những trẻ được bú sữa mẹ thường có hệ thống miễn dịch phát triển mạnh hơn, một phần là do loại đặc biệt của carbohydrate phức hợp gọi là HMO. Đây là thành phần thứ 3 dồi dào nhất của sữa mẹ chỉ đứng sau chất béo và carbohydrate.

- "HM-O" 2'-FL & LNnT việc kết hợp của bộ đôi HMOs gồm 2'-FL và LNnT giúp giảm nguy cơ viêm phế quản, nhiễm trùng hô hấp dưới, giảm việc sử dung kháng sinh và thuốc hạ sốt cho trẻ.

 

THÀNH PHẦN và THÔNG TIN DINH DƯỠNG

 

CÁCH DÙNG : Hòa 7 muỗng với 210 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước )

KHỐI LƯỢNG : 800g.

SẢN XUẤT : Nestlé, Deutschland AG, - CH Liên Bang Đức.