Sữa Nan Supreme 2

Sữa Nan Supreme 2
Views: 17759 Tình trạng: Còn hàng
500.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây trợ giúp người đọc hiểu thêm về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Nan Supreme 2 - Giải pháp từ Nestlé gồm đạm Optipro theo công nghệ đạm Whey thủy phân một phần (HA) với hương vị được cải tiến phù hợp với trẻ nhỏ, giúp trẻ dễ tiêu hóa và phòng ngừa hiệu quả viêm da dị ứng. Bổ sung Oligosaccharide (HMO) hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh, là sản phẩm dinh dưỡng công thức đầu tiên với HMO.

Nan Supreme 2 bổ sung 2' FL (HMO) giúp hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh và có tính gần giống với sữa mẹ, cùng đạm Optipro và Probiotics sẽ cung cấp cho bé yêu hệ dưỡng chất bảo vệ làm giảm nguy cơ dị ứng với đạm sữa bò đến 15 tuổi và góp phần tạo nên hệ miễn dịch khỏe mạnh trong những năm tháng đầu đời.

2' Fucosyllcatose là một Oligosaccharide, đây là loại Oligosaccharide (HMO) của con người phổ biến nhất, chiếm khoảng 30% trong tổng số HMOs.

HMO ( Human Milk Oligosaccharide ), Chất béo và Carbohydrate là bộ 3 thành phần có trong sữa mẹ. HMO có tác dụng gần như Prebiotic nhằm hỗ trợ sức khỏe đường ruột, nơi có 70% hệ thống miễn dịch tồn tại. Những trẻ được bú sữa mẹ thường có hệ thống miễn dịch phát triển mạnh hơn, một phần là do loại đặc biệt của carbohydrate phức hợp gọi là HMO. Đây là thành phần thứ 3 dồi dào nhất của sữa mẹ chỉ đứng sau chất béo và carbohydrate.

 

Sữa Supreme 2 cung cấp hệ dưỡng chất bảo vệ, làm giảm nguy cơ dị ứng với đạm sữa bò và góp phần tạo nên hệ miễn dịch khỏe mạnh cho bé trong những năm đầu đời. Bổ sung Probiotics là những vi sinh vật có lợi cho đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Bổ sung DHA một dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển hệ thần kinh, và có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, triglyceride máu, LDL-cholesterol giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch.

- Đạm Whey tối ưu được thủy phân nhằm giảm tính gây dị ứng của sữa bò và giảm các triệu chứng dị ứng về sau.

- Tỷ lệ giữa DHA và ARA là 1;1 giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên và phát triển trí não cũng như thị lực cho trẻ.

- Mùi vị được cải tiến, phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.

 

CÔNG DỤNG

Ưu điểm nổi bật của Sữa Nan Supreme 2. Với đạm Optipro HA đã được chứng minh khoa học giúp làm giảm nguy cơ dị ứng, hỗ trợ tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

- Công thức đầu tiên bổ sung HM-O" 2'-FL & LNnT giúp tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ viêm phế quản, nhiễm trùng hô hấp dưới, giảm việc sử dụng kháng sinh và thuốc sốt cho trẻ.

- Đạm Whey thủy phân một phần "HA" là công nghệ độc quyền của Nestlé, được chứng minh khoa học giúp phòng ngừa nguy cơ dị ứng (chàm sữa) cho những năm đầu đời của trẻ và là một trong những dưỡng chất nền tảng quan trọng cho sự tăng trưởng, đặc biệt góp phần nuôi dưỡng não bộ, cơ bắp và thể chất giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

- DHA, ARA là hỗn hợp các axit béo giúp phát triển trí não và thị lực trong giai đoạn tăng trưởng của trẻ.

- Không chứa đường Sucrose.

- Bổ sung hơn 36 dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí não của trẻ.

 

Thành phần chính : Đạm whey (whey protein - 54,7%), maltodextrin (19,8%),dầu hướng dương có hàm lượng Oleic cao, dầu dừa dầu hạt cải dầu hướng dương canxi., phosphat, chất điều chỉnh doaxi potasium hydroxide E525, dầu cọ, tricanxi phosphat, magiê clorua, chất điều chỉnh độ axitsoium hydroxide E524,dầu cá trypsin vitamin C, muối và este của choline, bifidobacterium lactis, dầu thực vật giàu ARA, natri clorua, sắt sun-phát inositol, kẽm sun-phát, nuceotides, nicotinamide, vitamin E, vitamin B5, đồng sun-phát, chất chống oxy hóa hỗn hợp tocopherols E307B, vitamin A, B1, B2, B6, chất chống oxy hóa ascorbyl palmitate, magan sun-phát, vitamin D3, K, axifolic, B12, biotin, kali, iodua, natri selenate.

 

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 210 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ).

Khối lượng : 800g.

Sản xuất tại : Nestlé Deutschland AG, Đức.

Sữa Nan Supreme 3 - Lon 800g = 370.000đ ( trẻ trên 2 tuổi ).