Sữa Nan Pelargon sữa men tiêu hóa

Sữa Nan Pelargon sữa men tiêu hóa
Views: 8559 Tình trạng: het hang
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa NAN Pelargon hàng chính hãng Cty - Nestlé-VN. Bổ sung Probiotics Bifidus BL, acidificada, phốt pho, canxi, sắt và các khoáng chất. Với công nghệ lên men sinh học giúp bảo vệ đường tiêu hóa cho bé.

Điện thoại đặt hàng : 0938 057 876

- Đối tượng sử dụng : Dành cho bé từ 0 - 12 tháng tuổi

- Trọng lượng: 400g.

- Quy cách đóng gói: Hộp thiếc

BẢO QUẢN

1. Không bảo quản trong tủ lạnh hay ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào.

2. Sau khi mở hộp dùng chú ý đậy nắp cẩn thận không cho ẩm, côn trùng, vật lạ lọt vào và bảo quản ở nơi khô mát.

3. Nhất thiết phải sử dụng thìa có trong sản phẩm và chú ý bảo quản riêng thật sạch sẽ.

Thông Tin Thương Hiệu

Vào những năm 1860, dược sĩ Henri Nestlé đã phát minh ra một loại thức ăn dành cho những trẻ sơ sinh không thể nuôi bằng sữa mẹ haythực phẩm thay thế khác.

Thành công đầu tiên của ông là đã cứu sống một đứa bé sinh non không thể được nuôi bằng sữa mẹ hay những thực phẩm thay thế thông thường khác. Giá trị của sản phẩm mới này nhanh chóng được công nhận kể từ sau khi công thức mới của Nestlé đã cứu sống đứa bé sinh non. Từ đó, sữa bột Farine Lactée Henrie Nestlé đã được bày bán rộng rãi tại châu Âu.

Sản phẩm này nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận, và đã tạo nền móng đầu tiên cho việc thành lập tập đoàn Nestlé, với trụ sở chính đặt tại Vevey, Thụy sỹ.

Đến thời điểm hiện tại, Nestle là công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, với mạng lưới sản xuất và kinh doanh rộng khắp toàn cầu với gần 500 nhà máy tại 86 nước.