Sữa Nan Optipro 4

Sữa Nan Optipro 4
Views: 20210 Tình trạng: Còn hàng
600.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Nan Optipro 4 - Bổ sung 33 dưỡng chất thiết yếu giúp hỗ trợ sức đề kháng, tăng cân khoẻ mạnh và có lợi cho sức khoẻ răng miệng của trẻ, Khởi đầu vững chắc, khỏe mạnh dài lâu, hỗ trợ miễn dịch cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi, được bổ sung hơn 100 triệu Prbiotics và các dưỡng chất thiết yếu mỗi ngày cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.

NAN Optipro 4 với đạm Optipro thích hợp để xây dựng một nền tảng dinh dưỡng khỏe mạnh cho trẻ từ ngày hôn nay, các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng đạm là một trong những dưỡng chất quan trọng cho sự tăng trưởng, đặc biệt góp phần nuôi dưỡng não bộ, cơ bắp và thể chất của trẻ. Đạm Optipro dễ tiêu hóa, hỗ trợ sức đề kháng, từ đó giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh. Việc cung cấp hàm lượng đạm phù hợp trong giai đoạn đầu đời giúp trẻ khởi đầu vàng chắc, khỏe mạnh dài lâu.

- Đạm chất lượng Optipro là phát minh độc quyền tư Nestlé Thụy Sĩ cho dòng sản phẩm NAN với hàm lượng và chất lượng phù hợp giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ và tăng cân khỏe mạnh.

- Bifidus BL Lợi khuẩn Bifidus L giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

- DHA Axit béo giúp phát triển trí não và thị lực cho trẻ.

- Canxi hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ.

Khi trẻ được 2 tuổi, chiều cao của trẻ có thể đạt tới 50% chiều cao khi trẻ trưởng thành ( VD ; lúc trẻ 2 tuổi chiều cao là 92cm, thì lúc trưởng thành sẽ là 1,84m) và kích thước não của trẻ đạt đến 80% của người lớn. Giai đoạn này, hệ miễn dịch của trẻ cũng đang được huấn luyện và trẻ dễ bị mắc các bệnh về tiêu hóa và hô hấp. Hỗ trợ miễn dịch cho trẻ khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc bệnh là mong muốn của tất cả các bậc cha mẹ.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng hệ vi sinh đường ruột có liên quan chặt chẽ tới hệ miễn dịch và bổ sung vi sinh vật có lợi Probiotics Bifidus Bl cho trẻ mỗi ngày, giúp hỗ trợ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh. Sữa Nan Optipro 4 chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như DHA, ARA, canxi, vitamin D... giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ để trẻ có thể phát huy tối đa tiềm năng trong tương lai

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 210 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước )

Khối lượng tịnh : 900g = 360.000đ - 1,8kg = 600.000đ.

Sữa Nan Nga số 4 : 800g = 375.000đ.

Sản xuất tại : Nestlé Philippines.