Sữa Nan Optipro 2

Sữa Nan Optipro 2
Views: 20211 Tình trạng: Còn hàng
430.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin này giúp người đọc hiểu rõ thêm về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo

Sữa Nan Optipro 2 - Được nhập khẩu từ Nestlé Thụy Sĩ, cung cấp những dinh dưỡng cần thiết cho trẻ trong giai đoạn từ 6 tháng đến 1 tuổi,được bổ sung hơn 100 triệu Probiotics và các dưỡng chất thiết yếu mỗi ngày cho sự phát triển thể chất và não bộ của trẻ.

Sữa Nan 2 giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não, tăng cường trí thông minh cho trẻ.

-  Sữa Nan Optipro 2 tăng cường những khả năng miễn dịch đầu tiên cho bé trong những tháng đầu đời nhờ sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần bảo vệ ban đầu.

-  Vi khuẩn Bifidus - BL là những vi khuẩn có lợi giúp nuôi dưỡng hệ vi thực vật có lợi cho sức khoẻ và tăng cường khả năng miễn dịch.

-  Chất lipit thông minh : với 2 loại DHA (omega 3) và ARA (omega 6) cũng có trong sữa mẹ: Quan trọng cho sự phát triển não bộ và thị giác và tăng cường khả năng miễn dịch.

-  Chất đạm OPTIPRO : Thúc đẩy sự phát triển chiều cao cân đối và giúp trẻ nhanh học hỏi.

-  DHA rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

-  Canxi giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe.

-  DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả.

-  Kẽm và Magiê hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tập.

-  Chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm. Prebiotic còn giúp làm mềm phân nên có thể giảm nguy cơ táo bón.

-  Canxi, Vitamin D và Phospho giúp cho xương và răng chắc khỏe.

-  Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

-  Sắt đóng vai trò quan trọng trong sự tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang bầu, thai nhi, trẻ em.

-  Vitamin B1, B2, B12 hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ và ghi nhớ ở trẻ.

 

Cách sử dụng : Hòa 7 muỗng với 210ml nước ấm  ( 1 muỗng ứng với 30ml nước )

Khối lượng : 400g = 215.000đ - 900g = 430.000đ.

Sữa Nan Optipro 2 ( Nan Nga ) 800g = 375.000đ.

Sản xuất tại : Nestle - Hà Lan.