Sữa Nan HA 3 Optipro

Sữa Nan HA 3 Optipro
Views: 26817 Tình trạng: Còn hàng
420.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Nan HA 3 Optipro giải pháp từ Nestlé cho trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò. Đặc biệt với đạm Optipro theo công nghệ đạm Whey thủy phân một phần, tạo cho sữa Nan HA 3 có hương vị thơm ngon hơn so với những sữa dị ứng khác, bởi đạm được phân tách nhỏ hơn gấp nhiều lần giúp trẻ dễ tiêu hóa và phòng ngừa viêm da dị ứng ở trẻ.

Mẹ luôn muốn dành cho con một khởi đầu tuyệt vời ,với nguồn dinh dưỡng chất lượng để con khỏe mạnh dài lâu ,mẹ chọn sữa Nan HA 3 Optipro với đạm chất lượng từ nestle, giúp con dễ hấp thu và cần thiết cho khởi đầu vững chắc. Vì đạm con hấp thu hôm nay rất quan trọng cho,Khởi đầu vững chắc, khỏe mạnh dài lâu

Nan HA 3 Optipro thích hợp cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi, là loại sữa được thủy phân một phần ( Các protein và các phân tử sữa đã được cắt nhỏ giúp cho các bé dễ hấp thu hơn ). Sữa Nan HA 3 dùng cho trẻ bị dị ứng và không dung nạp lượng đạm có trong sữa bò như những loại sữa thông thường khác. Sữa Nan HA 3 được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất dinh dưỡng. Với đạm Optipro HA đã được chứng minh khoa học giúp làm giảm nguy cơ dị ứng, hỗ trợ tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng, giúp cho trẻ tăng cân khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

- Đạm Whey thủy phân một phần là công nghệ độc quyền của Nestle chứa đạm Whey thủy phân một phần được chứng minh khoa học giúp phòng ngừa nguy cơ dị ứng cho những năm đầu đời của trẻ.

- DHA và ARA là hỗn hợp các axit béo giúp phát triển trí não và thị lực trong giai đoạn tăng trưởng của trẻ,

- Canxi và Vitamin D giúp phát triển chiều cao của trẻ.

Protect Grow và Bifidudus BL lợi khuẩn, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức đề kháng của trẻ

Dùng Sữa Nan HA 3 để giảm thiểu nguy cơ dị ứng nên dùng cho các bé như những loại sữa bình thường khác. Với đạm chất lượng cao (Nestlé advanced protein), đã được khoa học chứng minh giúp trẻ

- Phòng ngừa nguy cơ dị ứng

- Hỗ trợ tăng cân khỏe mạnh

- Hỗ trợ phát triển khỏe mạnh dài lâu

Cách dùng : Hòa 7 muỗng với 210 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước )

Trọng lượng : 900g.

Sản xuất tại : Nestlé Deutschland AG, - CH liên bang Đức.