Sữa Nan HA 2 Optipro,dị ứng

Views: 20118 Tình trạng: Còn hàng
500.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây giúp người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Sữa Nan Optipro HA 2 ​dinh dưỡng khởi đầu khỏe mạnh với đạm Optipro theo công nghệ đạm whey thủy phân một phần, giúp phòng ngừa nguy cơ dị ứng, được bổ sung các vi khuẩn có lợi Probiotic Bifidus BL , DHA, ARA cùng với 36 dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ dễ tiêu hóa và phòng ngừa viên da dị ứng ở trẻ nhỏ.

Sữa Nan Optipro HA 3 (Trẻ từ 2 - 6 tuổi) - (sản xuất tại Đức)

Sữa Nan Optipro HA 2 với Protect Start và Probiotics sẽ cung cấp cho bé yêu hệ dưỡng chất bảo vệ làm giảm nguy cơ dị ứng với đạm sữa bò và góp phần tạo nên hệ miễn dịch khỏe mạnh trong những năm tháng đầu đời. Cho khởi đầu vững chắc, khoẻ mạnh dài lâu

- Thành phần chính : Đạm Whey thủy phân một phần, Probiotics Bifidus BL, DHA, ARA, canxi, phốt-pho, vitamin và các khoáng chất.

- Hypo-Allergenic (HA - làm giảm nguy cơ dị ứng), Nan HA và Protect Start cung cấp hệ dưỡng chất bảo vệ, làm giảm nguy cơ dị ứng với đạm sữa bò và góp phần tạo nên hệ miễn dịch khỏe mạnh cho bé trong những tháng đầu đời.

- Bổ sung Probioties là những vi sinh vật có lợi giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

- Bổ sung DHA, một dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt và phát triển hệ thần kinh. DHA cũng có tác dụng giảm cholesterol toàn phần và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

- Đạm tối ưu được thủy phân giảm tính gây dị ứng của sữa bò và nhờ vậy giảm các triệu chứng về sau

- Tỷ lệ giữa DHA và ARA là 1:1, giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên và phát triển trí não, thị lực cho trẻ.

- Mùi vị được cải tiến, phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.

- Thiết kế gác muỗng scoop mới hợp vệ sinh và tiện lợi giúp tay mẹ không chạm vào sữa, đảm bảo vệ sinh. 

Cách sử dụng : Hòa 210ml nước với 7 muỗng vào nước ấm lắc đều cho sữa tan hoàn toàn. ( Dùng cho trẻ từ 6 đến 24 tháng )

Khối lượng : 800g.

Sản xuất : Nestle Deutschland AG, - Đức.