Sữa Mother Kid

Sữa Mother Kid
Views: 8268 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

 Sữa Mother KID - Dành cho trẻ em ở độ tuổi từ 2 đến 15 tuổi, đây là giai đoạn chuyển đổi thói quen ăn uống từ ăn dặm sang chế độ ăn của người lớn, nên thường có nguy cơ thiếu chất dinh dưỡng. Ở giai đoạn này, trẻ em phát triển chiều cao rất nhanh, chất dinh dưỡng cần phải chú ý đặc biệt nhằm tránh khả năng mất cân bằng dinh dưỡng có thể xảy ra đối với sự phát triển của trí não và thế chất.

Mother Kid của Namyang là giải pháp tốt nhất để có được chất dinh dưỡng phù hợp cho giai đoạn tăng trưởng, giai đoạn khó có thể lấy lại được nếu đã mất đi.

- Chất dinh dưỡng có trong I am Mother Kid giúp con bạn cao hơn và thông minh hơn.

- KI-180 (Pluskids Calcium®) là 1 loại nguyên liệu hỗ trợ tăng trưởng mới được phát triển và cấp bằng sáng chế thông qua 1 nghiên cứu của Viện Nghiên cứu thực phẩm Hàn Quốc. KI-180 bao gồm canxi rong biển, chiết xuất rong tiểu câu và bột sữa non giúp làm cho cơ thể khỏe mạnh.

- Ngoài ra, công thức còn bổ sung tinh chất của nhiều loại thảo dược giúp hỗ trợ hoạt động của tế bào xương và gia tăng hóc môn tăng trưởng, hỗ trợ quá trình phát triển xương hiệu quả. Sữa cũng giúp bé tránh được tình trạng dậy thì sớm, ảnh hưởng đến khả năng đạt chiều cao tối đa của bé sau này bằng cách làm chậm lại quá trình dậy thì trước khi xương bản tăng trưởng liền nhau do dậy thì sớm, đồng thời kích thích hoạt động của tế bào sụn, giúp trẻ em cao hơn mà tuyệt đối an toàn.

 

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 240ml nước ấm, 1 muỗng tỷ lệ 40ml nước.

Khối lượng : 800g.

Sản xuất : Hàn Quốc.

Tags từ: Sữa Mother KID