Sữa Mother 1

Sữa Mother 1
Views: 10794 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ ăn thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây giúp người đọc hiểu thêm về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo

Sữa Mother 1, là sản phẩm đặc chế cho trẻ từ 0 đến 3 tháng tuổi với 67 thành phần dưỡng chất cần thiết nhằm thay thế bữa ăn cho trẻ thiếu sữa mẹ hoặc mẹ bị mất sữa hay chế độ ăn thiếu chất dinh dưỡng. Sữa I am Mother 1 giúp trẻ

* Phát triển trí não.

* Hỗ trợ tăng trưởng.

* Hỗ trợ tiêu hóa.

* Tăng cường hấp thu dưỡng chất.

* Cũng có hệ tiêu hóa.

Mother 1, với công thức GP-C và các thành phần IGF, EGF, TGF-B...Osteopontin được chứng minh giúp thúc đẩy phát triển tế bào xương, định hình xương và phát triển xương vững chắc.I am mother giúp phát triển trí não, tăng khả năng miễn dịch, bổ sung Anti-rota vius IgY giúp giảm hoạt động của virus rota gây tiêu chảy ở trẻ nhỏ.

Dưỡng chất cơ bản của Sữa I am mother 1

-  DHA rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholestrerol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

-  Canxi giúp xương và răng chắc khỏe

-  Vitamin B1, B2, B12 giúp hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ của trẻ

-  Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

-  Sắt đóng vai trò quan trọng trong sự tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang bầu, thai nhi, trẻ em.

-  Chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm. Prebiotic còn giúp làm mềm phân nên có thể giảm nguy cơ táo bón.

​Cách dùng : Hòa 4 muỗng với 160 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 40 ml nước ).

Khối lượng : 400 g.

Sản xuất tại : Namyang Diary products - Hàn Quốc

Tags từ: Sữa Mother 1