Sữa Leanmax Bone

Sữa Leanmax Bone
Views: 289 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Leanmax Bone - Bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu đạm, vi chất dinh dưỡng, khoáng chất cần thiết, giúp duy trì sức khỏe tổng thể, giúp xương chắc khỏe, khớp linh hoạt. Là nguồn dinh dưỡng hỗ trợ phòng và chống loãng xương.

 

ĐIỂM NỔI BẬT LEANMAX BONE

- Canxi Nano giúp xương chắc khỏe từ bên trong.

- Collagen type II giúp khớp dẻo dai và linh hoạt hơn.

- MUFA, PUFA tốt cho tim mạch.

- FOS và SYNERGY 1 giúp cải thiện tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu Canxi.

 

CÔNG DỤNG : Thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu đạm, vi chất dinh dưỡng, khoáng chất cần thiết, giúp duy trì sức khỏe tổng thể, giúp xương chắc khỏe, khớp linh hoạt.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

- Dành cho người lớn và trẻ em trên 10 tuổi

- Người bị loãng xương

- Người có nguy cơ bị loãng xương, giảm mật độ xương

- Người chơi thể thao, hoạt động thể lực nặng, người cần hỗ trợ chức năng xương khớp.

 

CÁCH DÙNG: Cho từ từ 40g Leanmax Bone (4 muỗng gạt) vào 180ml nước đun sôi để nguội đến 45°C- 50°C, khuấy đều cho đến khi tan hết sẽ được khoảng 200ml dung dịch Leanmax Bone đầy đủ dinh dưỡng, cung cấp 154kcal. Khẩu phần khuyên dùng 2 ly/ngày.

 

THÀNH PHẦN:

Sữa bột (58%), maltodextrin, Surcose, Nondairy creamer, MUFA/PUFA, Canxi nano, Vitamin (A, D3, E, K, C, B1, B2, B6, B12), Niacine, Biotin, Folic acid, Pantothenic acid, Hương liệu, Khoáng chất, (Na, K, ca, P, Mg, Fe, mn, Zn, Cu, Iod, Se, Cr, Molybden), Collagen Type II, Chondroitin Sulfate, Acid Hyaluronic, Chất xơ hòa tan (FOS, Beneo Synergy 1).

 

LƯU Ý : Đối với những người lần đầu tiên uống sữa, để tránh hiện tượng không dung nạp đường Lactose (thành phần tự nhiên của sữa), nên uống sữa ngay sau bữa ăn và bắt đầu uống với lượng nhỏ khoảng 50ml, sau đó tăng dần lên 200ml trong vòng 2 tuần. Không dùng cho trẻ em khi không có chỉ định của Bác sĩ.

- Đổ bỏ phần Leanmax Bone đã pha sau khi dùng thừa.

- Hỗn hợp sau khi pha nên sử dụng hết trong vòng 3 giờ. Không truyền qua tĩnh mạch. Các hình thức sử dụng khác phải theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

BẢO QUẢN : Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát tránh ánh nắng trưc tiếp. Hộp đã mở phải được đậy kín và sử dụng hết trong vòng 3 tuần.

KHỐI LƯỢNG : 900g.

SẢN XUẤT : Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng NUTRICARE.

Tags từ: ữa Leanmax Bone