Sữa Kid Essentials

Sữa Kid Essentials
Views: 12706 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa Kid Essentials cho trẻ biếng ăn ,chậm lên cân ,cung cấp 27 vitamin ,khoáng chất thiết yếu cho trẻ và bổ sung thêm tinh bột ,men tiêu hóa chống táo bón ,cũng cố hệ tiêu hóa cho bé trong giai đoạn tăng trưởng từ 1 đến 10 tuổi.

-- Điện thoại đặt hàng : 0938 057 876

Sữa Kid Esentials là dòng sản phẩm đặc trị cho trẻ biếng ăn, với hương vị thơm ngon và ít ngọt hơn các loại sữa biếng ăn khác

- Kid Essentials Nestle Sustagen là loại sữa cao năng lượng ,dưỡng chất cân bằng ,bổ sung đấy đủ dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho trẻ nhỏ.

- Phù hợp cho những bé chậm lên cân ,suy dinh dưỡng ,bé mới ốm dậy cần bổ sung dinh dưỡng đặc biệt để phục hồi sức khỏe.

- Gồm 27 Vitamin và khoáng chất thiết yếu.

- Bổ sung prebiotics và probiotics giúp giảm tối đa tình trạng táo bón ở trẻ.

- Chứa tất cả các vi chất dinh dưỡng ( vitamin và khoáng chất ) cũng như protein ,chất béo ,năng lượng cao giúp bé tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

Thành phần : Maltodextrin ,Sucrose ,Protein ,đạm whey ,Kali ,Caseinate ,dầu hướng dương ,dầu cải ,Medium chain trglycerides ,kali phosphate ,sodium phosphate ,calcium carbonate ,calcium chloride ,magnesium chloride ,sulphate ,kẽm ,mangan ,đồng sulfat ,selenate ,chromium clorua ,natri molybdat ,prebiotics .probiotics ,choline ,vitamin ,canxi ,taurine , L-carnitine.

Cách dùng : hòa 7 muỗng với 210 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 30 ml nước ).

Khối lượng tịnh : 800g.

Sản xuất tại : Switzerland ( Sản xuất tại Thụy Sĩ - Thương hiệu bán chạy số 1 tại Úc.