Sữa Kabrita sữa dị ứng

Sữa Kabrita sữa dị ứng
Views: 13210 Tình trạng: Còn hàng
200.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa dê Kabrita - Được sản xuất và đóng lon bởi bởi công ty Ausnutria Nutition B.V. Đây là một công ty thuộc tập đoàn HB Food Group Hà Lan. Dùng cho trẻ dị ứng đạm sữa bò, dễ hấp thụ và dễ tiêu hóa. Như các bạn đã biết Hà Lan là đất nước của những cánh đồng hoa tulip trải dài đẹp mê hồn và tất nhiên ta cũng nghĩ ngay đây là một quốc gia có nguồn sữa tự nhiên, một nền công nghiệp sữa phát triển nhất thế giới Sữa dê.

Là một trong những sản phẩm tốt nhất được đóng trong lon thép tiêu chuẩn dưới áp suất thấp đáp ứng được được hầu hết các yêu cầu cao nhất về điều kiện bảo quản và tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm của tổ chức y tế thế giới WHO, Codex Alimentarius.

Với thành phần sản xuất từ 100% sữa dê tự nhiên, cho nên sữa dê Kabrita rất phù hợp cho trẻ từ khi sinh đến 3 tuổi. Nếu bạn không có sữa cho em bé hoặc thỉnh thoảng cần bồ xung thêm sữa bình thì đây là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Có 3 loại phù hợp với từng độ tuổi

+ Sữa dê Kabrita 1 : Dành cho bé từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi, giúp bé làm quen với sữa ngoài, tăng sức đề kháng, bổ xung thêm các hàm lượng vitamin còn thiếu trong sữa mẹ vì lúc này hệ tiêu hóa của trẻ rất non nớt và đề kháng kém.

+ Sữa dê Kabrita 2 : Cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi, tăng cường hệ miễn dịch giúp bé tiêu hóa tốt, kích thích sự phát triển của bé.

+ Sữa dê Kabrita 3 : Dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện.

SỮA DÊ CÓ LỢI ÍCH GÌ :

- Trong sữa dê có các thành phần amino axit và các thành phần quý giá có thể so sánh với sữa mẹ làm cho nó trở nên rất thích hợp với thực phẩm trẻ em, khi uống sữa dê sẽ dễ tiêu hóa và tạo ra ít chất nhầy hơn  trong quá trình tiêu hóa so với uống sữa bò, điều này có thể làm giảm nhẹ các chứng bệnh về hô hấp cho trẻ nhỏ.

- Protein trong sữa dê chứa 80% casein protein và 20% whey protein. Casein được xuất hiện như một tập hợp lớn các liên kết vững chắc với canxi phốt phát. Những phần tử này gọi là các mixen (micelles). Protein có lượng mixen nhỏ hơn dễ được tiêu hóa hơn.

Với đầy đủ các thành phần, sữa dê Kabrita cho trẻ nhỏ hạn chế được nhiều bệnh thường gặp ở trẻ em như giảm dị ứng, hen suyễn và phòng tránh triệu chứng ốm, sốt cho bé...  cải thiện đáng kể cân nặng, tăng cường canxi cho xương giúp xương chắc khỏe, tăng mức vitamin huyết thanh, chất khoáng và haemoglobin trong máu.

Sản xuất : Ausnutria Nutrition B.V. - Hà Lan