Sữa Isomil

Sữa Isomil
Views: 14274 Tình trạng: Còn hàng
230.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, thông tin dưới đây nhằm trợ giúp cho người đọc hiểu thêm về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo

Sữa Isomil 1 dành cho trẻ dị ứng đạm sữa bò, bất dung nạp đường lactose, rối loạn chuyển hóa galactose, tiêu chảy, nôn trớ, đầy bụng, với nguồn đạm dễ tiêu hóa được tinh chế từ đạm đậu nành rất lý tưởng cho những bé khó dung nạp với các loại sữa thông thường khác.

​- Dung nạp tốt với công thức từ đạm đậu nành đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh giúp giảm các chứng nôn trớ, đầy hơi, quấy khóc ở trẻ kém dung nạp với các loại sữa công thức làm từ sữa bò và tăng trưởng tốt.

​- Phát triển tốt về ngôn ngữ, thị giác và trí tuệ, chứa hệ dưỡng chất IQ bao gồm AA, DHA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin, Lutein, Sắt, Kẽm và những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trí não và thị giác

- Vitamin A, C, E và Prebiotic hỗ trợ miễn dịch cho trẻ, chứa Nucleotide tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ

- Tăng trưởng tốt, chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt không có dầu cọ đã được nghiên cứu lâm sàng cho thấy giúp tăng hấp thu canxi, hỗ trợ xương và răng chắc khỏe. Isomil đã được chứng minh giúp trẻ tăng trưởng tốt.

Sữa Isomil 1 ( cho trẻ từ 0 đến 1 tuổi ) = 230.000đ

Sữa Isomil 2 ( dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên ) = 240.000đ

Cách dùng : hòa 3 muỗng với 180 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 60 ml nước )

Khối lượng tịnh : 400g.

​Sản xuất tại : Abbott Laboratories Zwolle -Hà Lan.