Sữa IQLac Pro Mom

Sữa IQLac Pro Mom
Views: 17005 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa IQLac Pro Mom là sản phẩm cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Giúp tăng cường sức đề kháng, bổ sung chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai và cho con bú.

Trong thời kỳ mang thai, những ảnh hưởng do sự thay đổi nội tiết tố không chỉ khiến tâm lý mẹ bầu thay đổi thất thường khi vui, khi buồn, hay cáu gắt, giận hờn vô cớ mà có khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải. Đặc biệt tình trạng thai nghén hoặc kén ăn là những trải nghiệm của hầu hết thai phụ, điều này dẫn đến việc không ăn uống đầy đủ, thiếu dưỡng chất cho giai đoạn đầu và có khả năng ảnh hưởng đến thai kỳ.

IQLac Pro Mom được làm từ nguyên liệu chất lượng của New Zealand với công nghệ sản xuất tiên tiến và được kiểm soát nghiêm ngặt, sử dụng nguyên liệu bột sữa nguen chất giúp giữ trợ dưỡng chất cũng như hương vị tươi mới của sản phẩm. IQLac Pro Mom có vị ngon đặc trưng hà quyện giữa sữa và chocolate ( Vanila ) dành cho mẹ bầu khó uống sữa, mẹ bầu ốm nghén. Chỉ cần 3 - 4 ly sữa mỗi ngày sẽ giúp mẹ luôn khỏe mạnh trong suốt thai kỳ.

Sữa IQLac Pro Mom với công thức cải tiến :

- Nano Canxi 1200mg giúp xương chắc khỏe

- Sắt 35mg giúp phòng ngừa thiếu máu do thiếu sắt

- Axit Folic 820mcg giúp cung cấp axit folic cần thiết cho thai kỳ

Sữa IQLac Pro Mom Vanila = 155.000đ - vị ngon mẹ nào cũng thích

Sữa IQLac Pro Mom Dark Chocolate = 175.000đ - vị ngon mẹ nào cũng thích.

Cách dùng : Hòa 5 muỗng với 200 ml nước ấm ( 1 muỗng ứng với 40 ml nước ).

Khối lượng : 400g.

Sản xuất : Cty cổ phần Thực Phẩm Hanco