Sữa IQlac Pro biếng ăn suy dinh dưỡng

Sữa IQlac Pro biếng ăn suy dinh dưỡng
Views: 27726 Tình trạng: Còn hàng
0 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

Sữa IQ Lac Pro dùng cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa,tăng cân tốt, tăng cảm giác ngon miệng, hấp thu dưỡng chất tốt.IQ Lac Pro bé nào cũng thích, hàng chính hãng. Điện thoại đặt hàng : 0938 057 876

Suy dinh dưỡng ,biếng ăn làm tăng khả năng nhiễm bệnh ,giảm chỉ số thông minh của trẻ ,vì vậy việc cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối giúp trẻ có chỉ số phát triển và cân nặng dưới chuẩn có thể bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng cả về thể chất và trí tuệ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.

IQLac Pro sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi ,dùng để thay thế và bổ sung cho bữa ăn hàng ngày ,được bổ sung MCT ,Taurine ,FOS ,L-lysine ,vitamin và đầy đủ các khoáng chất cho cơ thể ,giúp hỗ trợ tiêu hóa còn non nớt của trẻ ,giúp tăng cân hiệu quả ,giúp tăng cảm giác ngon miệng ,giúp tăng cường miễn dịch và phát triển chiều cao tối đa.

Sữa IQ Lac Pro thành phần chính gồm sữa nguyên chất với nguồn nguyên liệu chất lượng của New Zealand ,được sản xuất trên dây chuyền hiện đại ,công nghệ tiên tiến ,chất lượng được kiểm soát nghiêm nghat bởi hệ thống ISO 22000-2005.

Sữa IQlacpro cho trẻ biếng ăn ,suy dinh dưỡng ,bổ sung hương vani giúp trẻ cảm thấy ngon miệng và hứng thú với bữa ăn hơn.

Sản xuất : Cty cổ phần dinh dưỡng chuyên nghiệp (Nutri Pro).

Khối lượng tịnh : 900g