Sữa GrowPLUS+ Gold

Sữa GrowPLUS+ Gold
Views: 277 Tình trạng: Còn hàng
330.000 đ
Mua hàng : (08) 3842 5088 -- 0904 084 700

GrowPLUS+ GOLD

Sữa GrowPLUS+ Gold - Dinh dưỡng hiệu quả dành cho trẻ Suy dinh dưỡng, thấp còi là dòng sản phẩm đột phá mới của NutiFood, gia tăng hàm lượng DHA gấp 3 lần, bổ sung 2'-FL HMO là Prebiotic có cấu trúc tương đồng như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ. Đặc biệt với hệ Synbiotics (lợi khuẩn Bifidobacterium và FOS/ Inulin) - được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa, hấp thu tốt các dưỡng chất. Bổ sung với chất béo chuyển hóa nhanh MCT, tỷ lệ Canxi : Phốt pho hợp lý và Kẽm, giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt hơn.

 

ƯU ĐIỂM GROWPLUS+ Gold

- GrowPLUS+ Dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ Suy dinh dưỡng, thấp còi.

- Gia tăng hàm lượng DHA gấp 3 lần, cung cấp Cholin, Taurin,... đồng thời giúp trẻ hoàn thiện và phát triển não bộ, gia tăng khả năng học hỏi, ghi nhớ.

- GrowPLUS+ Gold được sản xuất trên hệ thống Quản lý chất lượng chứng nhận bởi ABS-QE, Hoa Kỳ.

 

CÔNG DỤNG

- Tăng Cân : Công thức GrowPlus+ Gold được bổ sung chất béo chuyển hóa nhanh MCT, dưỡng chất 2'-FL HMO là Prebiotic có cấu trúc tương đồng như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ. Đặc biệt với hệ Synbiotics (lợi khuẩn Bifidobacterium và FOS/ Inulin) - được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa, hấp thu tốt các dưỡng chất.

- Tăng Chiều Cao : Tỷ lệ Canxi - Photpho, Vitamin D3 hỗ trợ trẻ hấp thu canxi tốt hơn, phát triển khung xương vững chắc, kết hợp với kẽm giúp trẻ phát triển chiều cao tốt.

- Hỗ Trợ Miễn Dịch : Hệ Prebiotics kép là 2'-FL HMO và FOS/Inulin hỗ trợ hệ miễn dịch và hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh trong đường tiêu hóa. Bổ sung với 90% các Vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng theo chuẩn quy định của Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO như Sắt, Kẽm, Vitamin A, E, C, selen... giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ khỏe mạnh.

- Hỗ Trợ Trẻ Phát Triển Não Bộ : Với hàm lượng DHA cao gấp 3 lần cùng Cholin, Taurin hỗ trợ trẻ phát triển não bộ và thị giác, tăng cường khả năng nhận thức, ghi nhớ và học hỏi.

- Kích Thích Ăn ngon Miệng : Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng, kích thích sự thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

- Ngăn Ngừa Táo Bón : Chất xơ hà tan FOS/Inulin giúp kích thích nhu động ruột ngăn ngừa chứng táo bón thường gặp ở trẻ.

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

 

CÁCH DÙNG : Hòa 7 muỗng gạt GrowPLUS+ Gold (tương đương 38 gram) với 180 ml nước chín ấm (khoảng 50oC). Khuấy đều cho đến khi hòa tan. Dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

BẢO QUẢN : Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.

LƯU Ý : Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống. Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngay, trường hợp chưa dùng ngay phải đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh từ 4 - 6oC và dùng trong vòng 24 giờ.

TRỌNG LƯỢNG : 900g.

SẢN XUẤT : NUTIFOOD.